Đám cưới là một ngày rất quan trọng, nên các cặp đôi thường rất lo lắng và hay suy nghĩ về ngày này. Và áp lực sẽ nhiều hơn khi ngày cưới cận kề, đặc biệt vào thời điểm tìm địa điểm nhà hàng tiệc cưới và sẽ khó hơn đối với những cặp đôi muốn tìm nhà hàng tiệc cưới quận bình tân, quận tân phú… Chính những lúc này sẽ làm bạn rất mệt mỏi và đôi lúc sẽ mơ thấy những chuyện không may trong đám cưới.

Vậy những giấc mơ này có ý nghĩa gì? Hãy cùng tochuctieccuoi.net khám phá xem sao nhé.

  1. Một chuỗi những sự việc không tốt

Bật dậy hối hả lo trang điểm cho ngày cưới, nhưng phát hiện chiếc váy cưới không còn vừa, chạy bổ đến nhà hàng nhưng chẳng có khách nào đến dự cưới, hoặc nhà hàng toàn mang lên mì gói thay vì các món ngon đãi khách…
-> Đó là những giấc mơ bạn thường có khi ngày cưới càng lúc đến càng cần và gây căng thẳng cho bạn.

2. Trễ giờ đến lễ đường

Tôi mơ thấy mình đang chạy trối chết đến lễ cưới của mình. Nhưng tại đó, chỉ mình tôi bước lên sân khấu, đi mãi đi mãi, lẻ loi một mình, chẳng thấy hôn phu đâu, cũng chẳng có quan khách. Ngay sau đó, đám cưới khác diễn ra, tôi phải nhường sân khấu cho họ.
-> Trễ giờ đến tiệc cưới của mình là ác mộng rất thường diễn ra đối với người chuẩn bị làm cô dâu. Nguyên nhân của giấc mơ này là do bạn có quá nhiều việc sắp hết hạn thực hiện trong cuộc sống thực. Lúc nào bạn cũng lo lắng xem thiệp cưới gửi có đúng người đúng thời gian không, tất cả khách mời có chỗ ngồi tốt hay chưa. Chi tiết bạn mơ thấy mình cứ mải miết đi một mình trên đường lên sân khấu dường như là do bạn khá cầu toàn, bạn có cảm giác việc chuẩn bị cưới không bao giờ ngưng. Chi tiết bạn bị một đám cưới khác đẩy khỏi lối đi là dấu hiệu cho thấy bạn đang so sánh bản thân với một đám cưới tuyệt vời mà bạn nhắm tới. Để quá trình chuẩn bị đừng quá áp lực, nên nhớ hãy tận hưởng mọi giây phút trong việc chuẩn bị ngày cưới, kể cả những thiếu sót, đừng vì những điểm khiếm khuyết mà thất vọng với chính mình.

chuan-bi-le-cuoi
Lý giải những giấc mơ liên quan đến ngày cưới của bạn

3. Không tìm thấy đồ cưới

Tôi mơ thấy mình bối rối khi không tìm đâu ra bộ váy cưới của mình. Tôi phải chạy xoắn cả lên để tìm một chiếc váy trắng thế vào trong khi khách khứa đã có mặt và chờ cô dâu xuất hiện.
-> Bộ váy cưới là món quan trọng nhất đối với cô dâu, nên nó chính là nguồn cơn của những cơn ác mộng của bạn khi ngày cưới gần kề. Bạn có kiểm tra xem chiếc váy cưới của bạn tình trạng đang như thế nào không? Nếu là váy cưới thuê, rất có thể bạn đang sợ tăng cân quá nhiều, tới ngày cưới sẽ không còn mặc vừa váy cưới lấy từ studio. Nếu bạn sở hữu váy cưới đó, bạn lo lắng không biết váy có được giữ an toàn không, có bị gián cắn hoặc đứt mối chỉ nào không. Giấc mơ này phản ảnh sự hoang mang của bạn về sự không an toàn trong chính cuộc sống. Kiểm tra lại xem có việc gì trong đời thực khiến bạn thấy bất an như việc thiếu váy cưới trong hôn lễ không. Chẳng hạn bạn lo lắng chưa chuẩn bị đủ tiền cho đám cưới, hoặc có những khâu quan trọng trong hôn lễ bạn sợ bỏ lỡ. Tốt hơn hết, nên lập cho mình kế hoạch cưới và cả kế hoạch tài chính rõ ràng để rà soát lại những việc cần làm, cho đám cưới diễn ra trơn tru hơn.

4. Khách không đến dự tiệc

Tôi mơ thấy mình đã gửi thiệp cưới đến cho khách mời nhưng do ghi sai ngày mà không nhận ra, chẳng có một khách nào có mặt tại đám cưới tôi.
-> Cô dâu luôn muốn mình nổi bật trong đám cưới, nhưng bạn cũng muốn khách cảm thấy thoải mái và nhớ về sự tuyệt vời khi dự đám cuới của bạn. Giấc mơ trên phản ảnh nỗi lo lắng của bạn, làm cách nào để làm khách mời thấy thoải mái nhất. Ngoài ra, việc in sai tên trong thiệp cưới cho thấy bạn có cảm giác ngày cưới đến quá nhanh (hoặc quá lâu). Khách không đến dự tiệc cưới là ác mộng mà nhiều người gặp phải chứ không chỉ riêng bạn, nó thể hiện rằng bạn đang lo lắng ai đó trong cuộc sống không hỗ trợ bạn như bạn mong mỏi.

5. Xấu xí trong ngày cưới

Tôi mơ thấy mình trang điểm và làm tóc không kịp, nên phải bước trên lối đi lên sân khấu trong bộ dạng xấu xí và tóc tai ẩm ướt.
-> Áp lực thời gian là việc mà mọi cô dâu đều trải qua, vì có quá nhiều thứ cần phải thực hiện trong đám cưới. Giấc mơ này phản ánh thực trạng của bạn trong đời sống. Việc trang điểm làm đẹp đơn giản là phản ánh việc bạn sẽ làm cô dâu, nhưng vẫn đau đáu lo cho công việc kinh doanh hoặc công việc tại văn phòng còn ùn ứ. Do đó, bạn nên tìm sự giúp đỡ để hoàn tất công việc trước ngày cưới, không để những băn khoăn này làm ngày cưới của bạn mất vui

6. Ngủ nhiều

Tôi mơ thấy mình ngủ tới chiều trong ngày cưới và phải gọi khách khứa nhắc sắp đám cưới tôi, nhưng cuối cùng chỉ vài đối tác của tôi có mặt thôi.
-> Giấc ngủ trong mơ cũng đôi chút liên quan đến giấc ngủ trong đời thực. Bạn chỉ thức dậy khi có người đánh thức hoặc nghe mùi cà phê thơm. Giấc mơ cũng phản ánh việc bạn có đôi chút băn khoăn và nên để mắt nhiều hơn đến đám cưới, đến công việc của mình. Với sự vô tư của bạn, tốt nhất bạn nên nhờ đến dịch vụ trọn gói của các nhà tiệc cưới tại tphcm để đám cưới được hoàn hảo hơn.

Ngủ nhiều trước ngày cưới
Ngủ nhiều trước ngày cưới

7. Ba mẹ không đến lễ cưới

Tôi mơ thấy ba mẹ không thể đến đám cưới vì họ kẹt tại sân bay gần 2 tuần lễ
-> Thông thường, thời gian cụ thể trong giấc mơ sẽ có liên hệ đến đời thực. Bạn nên rà soát lại trong 2 tuần trước khi cưới, có việc gì quan trọng sẽ xảy ra trước ngày cưới của mình không, có chuyện gì còn mắc kẹt chưa hoàn thành hay không. Mơ thấy ba mẹ thì rất có thể giữa bạn và ba mẹ có chuyện mâu thuẫn trong đám cưới nhưng không nói chuyện được và đẩy mọi chuyện đến ngõ cụt. Sân bay cho thấy đó là việc gì đó bạn kỳ vọng rất cao, và nếu giải quyết ổn thỏa sẽ giúp công việc mà bạn đang định liệu được suôn sẻ hơn.

Để hạn chế những giấc mơ có liên quan đến công việc của các bạn, các bạn cần có bước lên kế hoạch tổ chức đám cưới thật chu đáo như: lên danh sách khách mời, đặt thiệp cưới, tìm những nhà hàng tiệc cưới tốt nhất tphcm, thuê đồ cô dâu, thuê studio chụp ảnh, lên lịch và đặt vé trước cho tuần trăng mật. Hoặc bạn có thể nhờ đến dịch vụ hỗ trợ từ nơi bạn đặt tiệc cưới nhà hàng chẳng hạn.

Chúc các bạn có một ngày lễ thật tuyệt vời, và đừng quên giữ tâm trạng thật thoải mái nhé!