Cái Nhà Hàng tồi tệ nhất tp nhà hàng glorious

Cái nhà hàng được cái vẻ bề ngoài. vào dự tiệc thì thôi thôi nghĩ đến còn buồn nôn.SẢnh thì trần thấp , ngột ngạt , thức ăn thì tỏm tỏi, ít xịt. món ăn thì ngọt như chè.con tôm thì nhỏ xíu chẻ ra làm đôi. nhân viên thì thiếu chuyên nghiệp hằng học với khách.Sacle thì hứa đủ thứ, rồi vào tiệc ko có cái gì. đổ thừa lỗi cho chủ tiệc. ức chế …

nha-hang-tiec-cuoi-glorious

  • Đ/C: 568 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Điện thoại: (84-8) 39 906 888
  • Fax: info@glorious.vn
  • Email:
  • Hotline:
  • Website: www.glorious.vn

 kitca167

Đúng là có nhiều CD-CR gặp nhiều chuyện phiền phức với nhà hàng này, trong đó có bạn mình, bị tăng giá từ 2,8tr lên 4,3tr chỉ trong vòng 2 tháng. Trong topic về Glorious có nhiều CD-CR bức xúc, rất nhiều người đã phải bỏ/nhượng lại cọc đó.

 diem1703

Chính xác nè, tháng 7 vừa rồi thằng em họ của ox cưới ở đây, ta nói đồ ăn dở, ban nhạc cũng dở nốt, nhạc thì hư tới hư lui làm khách đợi mình phát ngại lun, nói chung tất tần tật đều ko ổn, đãi thời điểm đó là 4tr/bàn eo ui, dở còn hơn…

tamteo

Mình cũng phát sợ cái nhà hàng này. Không bao giờ ghé nhà hàng lần 2. Mình cũng định tổ chức đám cưới, thấy nhà hàng này gần nhà nên cũng vào xem thử thế nào. Họ nói 3,9 tr/bàn rồi kèm ưu đãi khuyến mãi này nọ. (Trong khi trên website quảng cáo ưu đãi 2,7tr) Rồi nhân viên sale dẫn đi xem sảnh tầng 5, 6. Ôi thôi thất vọng tràn trề, sảnh vào nhỏ, trần rất thấp, thiết kế rất bình thường.

Thế mà nhân viên sale luôn miệng quảng cáo nhà hàng 4,5 sao,…. thiết kế đúng tiêu chuẩn này nọ. Trong khi mình là kiến trúc sư, vợ mình làm ở khách sạn 5 sao ở Sài Gòn, nhìn cũng biết thế nào rồi, 2 người chỉ biết nhìn nhau cười thôi, mặc em sale chém gió.

2

Thấy bọn mình ko hứng thú, rồi nhân viên xuống giá 3,6tr/ bàn. Sau đó chạy hỏi sếp gì đó, bảo sinh nhật nhà hàng nếu dời đãi t7, hoặc trưa thì còn 3,3tr. Nghe tới đây mình thấy có vấn đề rồi, giống mua hàng ngoài chợ mà trả giá lên xuống vậy nè.

Rồi bảo mình cọc luôn thì mới được ưu đãi, không thì đặt 500k để giữ ưu đãi, về nhà bàn gia đình vào cọc tiếp, rồi sau đó cử em sale khác tới thuyết phục bọn mình tiếp, bảo chỉ cần cọc 100k, 200k thôi cũng được.

Tới đây bộc lộ bản chất nhà hàng rồi, họ dùng mọi thủ đoạn để dụ dỗ khách, giá bàn ko cố định giá nào….Làm sao mình có thể tin tưởng chất lượng phục vụ của họ. Mình xem nhiều nhà hàng khác, ở đâu cũng có ưu đãi riêng, nhưng họ đưa giá rất rõ ràng, nếu thấy dc thì đặt cọc, ko thì thôi.

Qua sự việc vậy, mình chả có ấn tượng gì cái nhà hàng này. Cũng may chưa bị dính chưởng, về nhà lên mạng xem thì thấy cũng nhiều người bức xúc như mình, hoặc bỏ cọc, …. rất nhiều chuyện khác…. Mình khuyên chân thành, mọi người ko nên đặt tiệc ở đây.