jinrong123

  • Chú ý đội bưng quả thuê các chị em:

Đáng lẽ mình đưa nó vào black list nhưng nghĩ là k lẽ black list hết tất cả các đội bưng quả??? Vì mình thuê 2 chỗ, nhà trai riêng nhà gái riêng mỗi đội 9 người. Nhưng đa số đây là các bạn sinh viên người ta chạy show qua lại, đều như nhau..) Do vậy các bạn cần kiểm tra kĩ càng:

dich-vu-cho-thue-ao-dai-nhan-vien-nhan-su-nguoi-bung-mam-qua-pg-pb-be-trap-cuoi-hoi-to-chuc-chay-roadshow-ngay-cuoi-hinh-damcuoi-04092014-13

  1. Thời gian, phải nói (dù là nói dóc) thời gian cần bưng đến 1 tiếng cho họ đến đủ, cái đám của mình đến trễ, đàn trai đến đâu ngõ mà chưa thấy chúng đâu, quýnh quá đang chuẩn bị cho người nhà ra thế thì bọn nó lục đục đến. May là nhà mình kiểu biệt thự có cửa sau chứ không thì quê chết.
  2. Yêu cầu thay đồ trước khi đến, kể cả phải mặc áo dài, nhà mình dễ tính nói con gái mặc áo dài đi sáng sớm ngoài đường cũng tội nên cho đến nơi thay.. hậu quả là nguyên cái phòng mình đầy dép guốc, mỗi nơi 1 chiếc chứ chẳng hề biết để 1 góc nha.. quần áo, túi bọc của các em ấy.. trong khi mình định là sẽ chụp hình nhà cửa trc khi lên xe dâu (nhà trang trí sẵn để chụp hình).. anh thợ vừa lên kế hoạch phá sản..
  3. Cử người nhà coi sóc kĩ bọn này… không biết đám khác như thế nào chứ đám của mình xấu tính lắm, uống hết nước ngọt và ăn hết bánh đãi khách của nhà mình, vỏ quýt quăng tứ tán.. Mà ‘‘ỨC NHẤT LÀ BÁNH’‘ Nhà mình rất kĩ phần bánh mời khách, mình mua bánh tây siêu thị để sẵn nhưng mẹ mình đem cất hết. Bánh hỉ lâm môn mẹ mình còn chê. Đặt bánh ở lò bánh làm cho nhà hàng điểm tâm, bắt em mình 4 giờ sáng đi lấy bánh vì không dám lấy trước 1 đêm sợ bánh nguội.. Vậy mà lúc vào lấy bánh cho khách ăn, dĩa không.. và các em ấy thì đang ăn những mẫu cuối cùng
  4. Bảo quản tài sản: hôm đó rất đông ng, đội bưng quả bạn đâu có biết tính tình họ ra sao… nên chú ý mất đồ nhé. Nhà mình bị mất 1 cây cảnh để bàn, và bể 1 cây. Cây mất thì không dám nói chứ cây bể thì tận mắt thất bọn chúng làm bể… Lúc đầu ba mình tiếc cái chậu nhưng thôi bỏ qua.. sau đó thì mới phát hiện cây gãy và ba buồn quá vứt luôn. Ba mình là nghệ nhân Bonsai nổi tiếng nhất nhì ở TP.HCM, chậu cây đều làm bằng tay theo như người Nhật, tác phẩm để bàn của ba mình hơn 20 triệu.. bởi vậy ba buồn lắm, mình cũng ức..