Hôm nay, trưởng nhóm The Men Lê Hoàng bất ngờ hé lộ những hình ảnh trong đám hỏi của mình. Anh và bà xã Việt Huê nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Cặp đôi đã gắn bó với nhau 5 năm và đón con trai đầu lòng vào ngày 10/7.

 lo hinh anh dam hoi le hoang - viet hue - 1

Hình ảnh đám hỏi Lê Hoàng được hé lộ. Nam ca sĩ diện đồ lịch lãm cùng dàn phù rể điển trai.

 lo hinh anh dam hoi le hoang - viet hue - 2

Việt Huê (váy đỏ) xinh xắn bên người thân.

 lo hinh anh dam hoi le hoang - viet hue - 3

Bố mẹ Lê Hoàng trong ngày vui của con trai.

Lê Hoàng tiết lộ, đám cưới của anh sẽ diễn ra trong năm 2016 sau khi album The Wedding của nhóm nhạc ra mắt. Lê Hoàng dự định sẽ để bé Chíp – con trai đầu lòng của mình phụ mẹ cầm áo cưới. Tuy nhiên, về thời điểm ra mắt album cũng như đám cưới của Lê Hoàng thì anh và đại diện truyền thông vẫn chưa hé lộ.

The Men cho biết năm 2016 là sẽ là mốc thời gian đánh dấu chặng đường 6 năm hoạt động của nhóm. Nhóm nhạc 2 thành viên sẽ cho ra mắt album vol.5 The Wedding, dành tặng cho các fan và những người sắp lập gia đình.

 lo hinh anh dam hoi le hoang - viet hue - 4

Lê Hoàng – Việt Huê hạnh phúc khi có con trai đầu lòng.

 lo hinh anh dam hoi le hoang - viet hue - 5

Lê Hoàng trở thành ông bố đảm sau khi bé Chip chào đời.

 lo hinh anh dam hoi le hoang - viet hue - 6

Nam ca sĩ và bà xã trong bộ ảnh kỷ niệm lúc Việt Huê mang bầu.

 lo hinh anh dam hoi le hoang - viet hue - 7

 lo hinh anh dam hoi le hoang - viet hue - 8

Cặp đôi đã “chia ngọt sẻ bùi” với nhau 5 năm và sắp tổ chức hôn lễ.

Từ khi làm bố, Lê Hoàng gần như thay đổi lối sống. Ngoài công việc, anh ở nhà nhiều hơn, giúp Việt Huê chăm sóc con trai. Theo bật mí của những người quen cặp đôi này thì Lê Hoàng là một ông bố chu đáo, khá đảm đang, anh thích nhất là cho Chíp uống sữa và ru bé ngủ rất khéo.

Anh còn luôn dành những lời nói “có cánh” cho bà xã và quý tử đầu lòng. Cặp đôi từng chụp rất nhiều bộ ảnh kỷ niệm ghi lại những khoảnh khắc đời thường ngọt ngào của gia đình. Tuy nhiên, Lê Hoàng – Việt Huê vẫn chưa tiết lộ về việc chụp ảnh cưới.

Trưởng nhóm The Men từng chia sẻ về vợ: “Việt Huê là người vợ tốt, luôn biết chăm lo cho gia đình. Từ những ngày đầu yêu nhau, tình cảm giữa tôi và Huê ngày càng lớn dần. Tôi và cô ấy cũng nhiều lần tâm sự về “ngôi nhà và những đứa trẻ” nhưng mãi đến giờ, chuyện ấy mới thành hiện thực”.