Trước ngày tổ chức tiệc cưới một vài tháng thường sẽ là buổi chụp ảnh cưới của các cặp đôi. Dù chưa phải là hoạt động chính nhưng cũng không kém phần quan trọng vì đây sẽ là những bức hình lưu lại khoảnh khắc quan trọng nhất trong đời của bạn. Vậy sẽ không có lý do gì để mà bạn không chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới thật tốt.

Một buổi chụp hình cưới hoàn hảo đòi hỏi sự đầu tư chuẩn bị thật chu đáo, tochuctieccuoi.net xin chia sẻ những bước chuẩn bị cần thiết cho các cô dâu tham khảo.

  1. Luyện tập các biểu hiện trên gương mặt

Có vẻ hơi lạ nhưng đó là sự thật, luyện tập làm nên sự hoàn hảo, ngay cả khi đó chỉ là việc mỉm cười. Hãy cười thật tự nhiên, có nghĩa là cười một cách thật thoải mái. Lời khuyên từ diễn viên, người mẫu Beau Dunn là bạn hãy đính lên gương tấm ảnh yêu thích của bạn hay của bất kỳ ngôi sao nào trên thảm đỏ để bắt chước tư thế cũng như luyện tập cách biểu hiện trên gương mặt. Hãy tin tưởng rằng, càng thực hành nhiều bạn càng cảm thấy tự nhiên.

luyen-tap-cho-guong-mat

Luyện tập biểu cảm trên gương mặt

2. Hàm răng trắng đẹp

Một nụ cười tươi tắn với hàm răng trắng sáng sẽ làm bạn tự tin hơn hẳn. Hãy thử các liệu pháp làm trắng răng tại các phòng nha chuyên nghiệp. Trước hết bạn nên đi cạo vôi răng để loại bỏ hết mảng bám trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp điều trị nào để có được kết quả tốt nhất. Trong khoảng thời gian này, bạn cũng nên dùng kem đánh răng dành riêng cho răng nhạy cảm nhé!

3. Chăm sóc da tay và cũng không quên làm móng tay.

Bạn sẽ muốn khoe chiếc nhẫn đính hôn và nhẫn cưới mà bạn đang đeo một cách tự hào nhất có thể với một bàn tay được chăm sóc kỹ càng. Các chuyên gia chụp ảnh cưới cũng khuyên bạn nên chuẩn bị việc làm móng trước lễ ăn hỏi để có được những tấm hình chụp hoàn hảo nhất.

cham-soc-tay-và-làm-mong-tay

Chăm sóc da tay và làm móng tay

4. Chụp hình ở đâu?

Đừng chỉ để cho studio quyết định hoàn toàn mà 2 bạn cũng nên chủ động hơn trong việc này để có được những bức ảnh đẹp nhất. Hãy tìm một nơi vừa có thể thể hiện được tình yêu của hai bạn cũng như có thể làm cả hai thấy thật thoải mái. Khi bạn tìm kiếm địa điểm chụp, nên tránh những nơi chụp ảnh có tính phí theo giờ. Điều đó có thể tạo nên áp lực về việc “còn bao nhiêu thời gian để chụp” và điều đó sẽ thật sự ảnh hưởng lên chất lượng bộ ảnh của bạn.

5. Nên trang điểm và thử kiểu tóc trước ngày chụp hình.

Liên hệ thợ làm tóc và trang điểm để làm thử cho bạn trước ngày chụp hình. Việc này có thể tốn một chút phí nhưng lại mang đến nhiều lợi ích hơn cả. Bạn biết được chắc chắn mình sẽ trông như thế nào và có nhiều thời gian để bàn bạc và chỉnh sửa những gì bạn chưa thích cũng như tìm được cho mình góc chụp hình đẹp nhất. Lưu ý đến việc tạo khối cho gương mặt cũng như phấn nền bắt sáng sẽ làm bạn rạng rỡ hơn dưới ánh đèn flash.

trang-diem-va-lam-toc-truoc-ngay-cuoi

Trang điểm và làm tóc trước ngày chụp hình