Cách đối mặt với khủng hoảng tiền hôn nhân sẽ giúp các bạn tránh những căng thẳng không đáng có, dễ làm ảnh hưởng đến cuộc sống chung sau này.

Cách giúp các cặp đôi đối mặt với khủng hoảng tiền hôn nhân

Nhận được lời cầu hôn của chàng, chắc hẳn bạn gái sẽ vô cùng hạnh phúc, đắm chìm trong chuỗi cảm xúc lâng lâng của tình yêu. Trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới, sẽ có không ít những tranh cãi liên quan đến vấn đề tiền bạc, sở thích cá nhân,…

Những mâu thuẫn này đôi khi có thể khiến cả hai mệt mỏi và dễ rơi vào tình trạng “khủng hoảng tiền hôn nhân”.

4-1441853136_660x0

Dưới đây là những cách giúp bạn tránh được vấn đề này.

Hãy tạo một cuộc hẹn như thủa mới yêu

Điều này có nghĩa là cả hai bạn sẽ không đề cập đến vấn đề cưới xin gì cả, dù cho ngày đó đang đến gần. Mọi thứ hãy để sau, khi cả hai bớt căng thẳng hơn. Bạn và người ấy hãy rủ nhau đi ăn tối, xem phim, đến các công viên giải trí. Việc làm này không chỉ khiến cả hai thư giãn đầu óc mà còn gợi lại những khoảnh khắc ngọt ngào như thủa mới yêu. Nó sẽ khiến cả hai có thêm động lực cùng nhau bước vào cánh cửa hôn nhân, chuẩn bị cho một tương lai sau này.

Đừng ngại trao nhau cử chỉ lãng mạn

Bạn đừng nghĩ rằng cứ bước vào hôn nhân, mọi thứ đã tỏ tường và bạn chẳng cần lãng mạn. Đó là quan niệm sai lầm. Một nụ hôn ngọt ngào trao nhau trước cửa nhà, một cái ôm bất ngờ từ phía sau, một lời nói ấm áp thì thầm bên tai….

Tất cả sẽ là chìa khóa hạnh phúc, là sự kết nối con tim của hai bạn. Hãy tận dụng những việc làm tưởng chừng đơn giản đó để xua tan căng thẳng trước thềm đám cưới.

Hãy cho mình thời gian để chuẩn bị tâm lý vững vàng

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn gặp người ấy, hãy cho mình thời gian một mình để đầu óc được nghỉ ngơi. Hãy đi mua sắm cùng bạn bè, trò chuyện cùng người thân để nhận được những tư vấn cần thiết cho cuộc sống chung sau này.

nguồn: sưu tầm