Trang chủ Tin tức 5 loại tinh dầu nên có trong tuần trăng mật giúp “chuyện...

5 loại tinh dầu nên có trong tuần trăng mật giúp “chuyện yêu” thăng hoa

Liệu pháp hương tinh đầu đóng một vai trò quan trọng giúp chuyện “yêu” của các cặp vợ chồng mới cưới trong giai đoạn trăng mật thăng hoa hơn, lãng mạn hơn.

Kamasutra – thường được xem là Kinh thánh về tình dục, từng đề cập đến viêc sử dụng liệu pháp tinh dầu thơm giúp thăng hoa cảm xúc, khơi gợi các giác quan. Hương thơm dễ chịu của các loại tinh dầu này khi đốt lên kích thích tuyến yên tiết ra hormone, quản lý cảm xúc của cá nhân, trong đó có cả những khao khát thầm kín, giúp kỳ trăng mật của cặp đôi mới cưới tràn đầy nồng nàn lãng mạn

Tinh dầu hoa hồng:

Trong truyền thuyết, nữ thần Aphrodite – nữ thần của tình yêu và quyến rũ, đã dùng cánh hoa hồng trang hoàng cho nơi trú ngụ của mình. Cleopatra, biểu tượng sắc đẹp của Ai Cập, cũng dùng những cánh hoa hồng ngâm vào bồn tắm. Tinh dầu chiết xuất từ cánh hoa hồng giúp làm dịu các giác quan bằng cách giảm bớt những lo lắng căng thẳng liên quan tới sex. Khi tinh dầu thấm vào các giác quan, nó giúp thống nhất tình yêu tinh thần và thể xác.

tinh-dau-hoa-hong

Tinh dầu hoa lài

Hoa lài được xem là loại tinh dầu có tác dụng kích thích tình dục vì hiệu lực mạnh mẽ của nó khi tác động vào các giác quan của con người. Loại hoa này đã được sử dụng trong nghệ thuật quyến rũ phòng the từ rất lâu. Hương thơm hoa lài đậm đà, có tác dụng làm nóng cảm xúc và tinh dầu tinh tế thúc đẩy sự tự tin và cảm nhận tính dục của các cặp đôi trong kỳ trăng mật đến một cấp độ hoàn toàn mới.

hoa-lai-768x730

 

Tinh dầu Ylang – Ylang (ngọc lan tây)

Mùi hương tinh dầu Ylang – ylang nồng nàn như mùi hương hoa lài. Hương này đầy đam mê với vị hoa ngọt ngào sẽ lấp đầy cảm xúc hứng khởi. Tinh dầu Ylang-ylang được biết đến như giải pháp thúc đẩy và gia tăng sự hấp dẫn về giới tính. Chỉ vài giọt Ylang-ylang cho vào lò đốt tinh dầu hoặc thấm vào bông gòn đặt gần giường cũng đủ cho mùi hương này phát huy tác dụng, mang lại tuần trăng mật ngọt ngào.

Ylang-ylang-768x509

Tinh dầu gỗ đàn hương

Gỗ đàn hương có hương vị nồng nàn ngọt ngào có tác dụng kích thích tinh thần. Bạn có thể pha trộn thêm mùi hương các loại tinh dầu khác như húng, hoa hồng, lavender hoặc hương trầm. Người dùng tin rằng hương gỗ đàn hương giúp gia tăng mức độ thân mật giữa 2 vợ chồng, đặc biệt có ý nghĩa trong tuần trăng mật, giúp thúc đẩy quan hệ giữa hai người.

wood-768x244

Tinh dầu hoắc hương

Tinh dầu hoắc hương là sự pha trộn mạnh mẽ giữa mùi khói và vị ấm nóng. Hương vị này giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm tinh thần phấn chấn.

hoac-huong

Tinh dầu có thể sử dụng nhiều cách. Bạn có thể chuẩn bị lò đốt tinh dầu trong phòng ngủ, giúp không gian phòng tân hôn và tuần trăng mật của hai người lãng mạn hơn. Massage cho chàng bằng vài giọt tinh dầu sẽ giúp cải thiện tinh thần và hâm nóng tình yêu. Bạn cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào bồn tắm và tận hưởng các tiện ích của nó.