”From Sunrise to Sunset – A Day in the life of us” là bộ ảnh nhân dịp một năm kỷ niệm Ngày Cưới đẹp giản dị của Joelle và Jake, với nội dung là những hoạt động hàng ngày cùng nhau của họ, từ lúc mặt trời mọc đến khi trăng lên. Dưới đây là câu chuyện qua lời kể của Nhiếp Ảnh Gia Anna Jones cùng những bức ảnh tuyệt vời…

 

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-04

“Joelle đã liên hệ với tôi, nói rằng cô cùng với chồng, Jake, đã lên kế hoạch thực hiện bộ ảnh kỷ niệm một năm Ngày Cưới. Cô muốn có những bức ảnh thân mật, tự nhiên và riêng biệt. Quan trọng là ghi lại được chính con người thật của họ từ lúc thức dậy đến khi trời tối. Và đó là điều chúng tôi đã làm.”

 

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-03

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-05

 

“Những khoảnh khắc trong đời thường chỉ thoáng qua rất nhanh, và tôi rất thích câu chuyện mà cặp đôi đã kể được qua bộ ảnh kỷ niệm Ngày Cưới đáng yêu này.”

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-15

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-14

Với không gian phòng ngủ, những hoạt động trong một ngày bình thường của cuộc sống lứa đôi, bộ ảnh này khiến người xem choáng ngợp.

 

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-07

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-17

 

 

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-20

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-21

 

 

Chân thật hoàn hảo và bình yên tuyệt vời! Chúng thật sự đẹp ngỡ ngàng, từ những chi tiết nhỏ toát lên niềm hạnh phúc mà một cặp đôi thường trải qua…

 

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-25

 

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-27

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-28

 

 

 

Anna cho biết: “Tôi yêu mọi thứ trong bộ ảnh này – họ thức dậy, chuẩn bị sửa soạn quần áo, ăn một ít bữa trưa, đi đến địa điểm tái lập ý nghĩa của lời nguyện thề, rồi trở về trên tầng thượng để cùng ngắm trăng lên. Tôi đã hơi hồi hộp khi Joelle và Jake tin tưởng trao quyền “bắt” những khoảnh khắc đó vào tay tôi, và càng xúc động hơn khi nhìn thấy thành quả. Những bức ảnh đã nhấn mạnh lại lần nữa niềm tin của tôi rằng con người và cảm xúc là các yếu tố quan trọng nhất để kể được một câu chuyện chân thật, hay ho.”

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-32

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-33

kỷ-niệm-Ngày-Cưới-34

Người viết thật sự đã nghẹn ngào khi xem qua bộ ảnh này, còn bạn thì sao? Những điều bình thường nhất mỗi ngày chính là điều ta càng nên trân trọng khi được ở bên cạnh nhau, đúng không nào?