Nếu mái tóc đẹp là một trong những điểm nhấn giúp Nàng Dâu tương lai trông thật rạng rỡ trong Ngày Cưới, thì những phụ kiện dành cho mái tóc ấy lại càng làm tăng nét duyên dáng cho nàng. Hãy cùng tochuctieccuoi.net điểm qua 05 mẹo nhỏ chọn phụ kiện tóc hoàn hảo cho vẻ đẹp “điểm 10” của Nàng Dâu trong ngày trọng đại nhé!

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-01

01. Hình dung kiểu tóc trong Ngày Cưới của mình

Đây là một trong những yếu tố tiên quyết giúp bạn chọn được phụ kiện tóc hoàn hảo cho mình. Bạn phải quyết định, hoặc ít nhất là hình dung ra mình sẽ thực hiện kiểu tóc gì trong Ngày Cưới để chọn phụ kiện phù hợp. Ví dụ nhé, nếu bạn thích một chiếc cài tóc cỡ “bự” với phong cách Rock Chic cá tính, nhưng lại lên kế hoạch làm tóc theo kiểu nhẹ nhàng như búi thấp, cột thả nửa … thì sẽ thật kỳ đúng không? Hoặc nếu bạn sở hữu mái tóc dài, dày và chắc khỏe khiến nhiều cô gái phải ghen tị, hãy chọn cho mình phụ kiện có kích thước lớn để tô điểm thêm mái tóc đẹp tuyệt vời sẵn có, thay vì chọn những chiếc kẹp nhỏ thanh nhã nhưng không thực sự nổi bật!

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-02

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-03

02. Quan sát từ mọi góc độ để chọn ra phụ kiện tóc hoàn hảo

Cũng như khi chọn mua Váy Cưới, hãy thử trước phụ kiện tóc đã chọn, quan sát nó từ nhiều hướng (bạn có thể nhờ người đi cùng hoặc nhân viên bán hàng góp ý, chụp hình lại cho bạn xem chẳng hạn) để thấy được diện mạo của mình như thế nào khi cài/đội món phụ kiện ấy, với mục tiêu đảm bảo rằng bạn sẽ trông thật xinh xắn ở mọi góc nhìn.

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-04

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-05

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-06

03. Chọn màu sắc cho phụ kiện tóc

Màu sắc của phụ kiện tóc nên đồng bộ hoặc làm nổi bật Váy Cưới của bạn. Ví dụ, váy của bạn được trang trí chủ đạo bằng hạt ngọc trai với màu Trắng ngà hoặc Xám, thì chiếc băng đô Trắng tinh sẽ khiến bạn tỏa sáng hơn. Hoặc nếu chọn phong cách cổ điển trong Ngày Cưới, hãy cân nhắc một chiếc kẹp tóc hoặc băng đô có màu kim loại/ánh kim nhé. Chúng sẽ tạo nên vẻ ngoài cực kỳ quý phái cho bạn đấy!

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-07

 

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-09

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-10

04. Đặt phụ kiện ở vị trí phù hợp

Khi đã chọn được món phụ kiện tóc hoàn hảo cho mình, một trong những việc quan trọng bạn cần làm là đặt nó vào vị trí phù hợp.

Một chiếc trâm cài tóc sẽ trông rất khác tùy vào việc bạn cài nó ở gần trán, trên đỉnh đầu hay ở tận phía sau. Theo phụ kiện tóc càng cao trên đỉnh đầu, bạn càng trông kém nổi bật, vì thế hãy lưu ý nhé!

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-11

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-12

05. Dung hòa

Sau cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy dung hòa tất cả những món phụ kiện của bạn với nhau.

Trang sức, phụ kiện tóc và cả khăn voan nên được kết hợp hài hòa để làm tôn lên vẻ đẹp của bạn một cách tổng thể, chứ không phải tỏa sáng riêng rẽ, khiến bạn trông như được “ghép lại từ nhiều mảnh khác nhau”.

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-13

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-14

News-05-mẹo-nhỏ-giúp-nàng-dâu-chọn-phụ-kiện-tóc-hoàn-hảo-15

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý phối hợp cả phong cách trang điểm Cô Dâu nữa, để có được vẻ đẹp toàn diện thu hút mọi ánh nhìn nhé!

Với những chia sẻ trên, tochuctieccuoi.net hy vọng đã giúp các Nàng Dâu chọn được cho mình những món phụ kiện tóc hoàn hảo để trông thật rạng rỡ trong Ngày Cưới!