Ai cũng muốn có một ngày cưới thật trọng đại, thật đôc đáo. Một ý tưởng  rất nhỏ thôi, cũng đủ khiến cho đám cưới của bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Còn gì vui hơn khi khách mời trầm trồ về một sự sáng tạo “không đụng hàng” trong đám cưới của đôi bạn phải không nào?

Ý TƯỞNG VỀ HÌNH CƯỚI

Để có những bức hình cưới đẹp, không chỉ có sự sáng tạo của đội ngũ Stylist, mà đôi khi sự góp ý của CD-CR hoặc bạn bè – người thân đi cùng, cũng khiến cho bộ ảnh có thêm những điểm chấm phá:

Ảnh cưới đẹp Nhat Trang

Có rất nhiều cặp đôi khi chụp hình cưới với albumcuoidep.net đã mạnh dạn nói lên mong muốn, ý tưởng của họ. Từ đó stylist của chúng tôi sẽ cùng nhau thảo luận để đưa ra một phương án tối ưu nhất. Ý tưởng cưới hay không cần nhất thiết phải thật cao siêu, chỉ cần đẹp và độc là đã đủ khiến bộ hình của đôi bạn thêm phần lung linh, mới mẻ.

Ý TƯỞNG VỀ THIỆP CƯỚI

Không chỉ ảnh cưới, mà thiệp cưới cũng là một mảnh đất màu mỡ và rộng mở để hai bạn thỏa sức sáng tạo. Những mẫu thiệp in sẵn của các cửa hàng thiệp cưới dường như không còn đủ “chất” để thể hiện cá tính của các cặp đôi. Bởi vậy ngày càng nhiều các bạn trẻ tự do thể hiện sự sáng tạo trên thiệp cưới của chính mình hay của bạn bè, người thân:

Thiệp cưới độc đáo giáo sư xoayThiệp cưới độc đáo giáo sư xoay

Các ý tưởng về thiệp cưới không chỉ khiến người nhận thiệp cảm thấy vui vẻ, háo hức; mà còn khiến CD-CR ghi được dấu ấn về ngày trọng đại của đời mình, sau này mỗi lần nhìn lại hình thiệp cưới, chắc hẳn chính đôi bạn cũng cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện, phải không nào.

Ý TƯỞNG TRONG NGÀY ĐÃI TIỆC

Ngày đãi tiệc thường được giao trọn cho nhà hàng, nghi thức ra sao, mở màn thế nào, thời gian nghi thức bao lâu đều được nhà hàng định hướng sẵn. Nghe chừng khó có đất để CD-CR thể hiện sự sáng tạo. Nhưng sự thật không phải như vậy.

Chắc các bạn có nghe về hình thức tranh in dấu vân tay, tranh ký tên trong thiệp cưới:

Tranh in dấu vân tay

Đây là một ý tưởng cưới hoàn toàn mới mẻ – độc đáo, và đang được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt liệt. Nếu CD hoặc CR khéo tay, có thể tự chuẩn bị các thể loại tranh này, nếu quá bận rộn, hai bạn cũng có thể tìm mua tranh vân tay với giá khá mêm trên mạng.

Chuẩn bị một món quà nho nhỏ để kỉ niệm cho khách cũng là một ý tưởng cưới không tệ. Không cần phải là món quà đắt tiền, đôi khi chỉ là bông hoa cài áo hay một loại bánh do chính tay cô dâu làm cũng khiến người tới dự đám cưới của bạn cảm thấy thích thú và nhắc mãi.

Nói như vậy để thấy, việc tạo ta một ý tưởng độc đáo cho đám cưới không phải chuyện gì quá khó khăn, chỉ cần chú ý một chút là các bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt trong ngày trọng đại của đôi mình. Nếu có bất cứ băn khoăn gì về ý tưởng cho ngày cưới, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đượ tư vấn. Albumcuoidep.net rất hân hạnh được phục vụ quý khách.