Ý TƯỞNG CHO VIỆC TỔ CHỨC KẾT HÔN TRÊN BÃI BIỂN

Ai không bao giờ mơ về một đám cưới trên bãi biển? Cưới tại bãi biển đến nơi, chúng tôi đề nghị trang trí với hoa trong chai Piers xuống biển, vỏ cốt truyện cho THU HỒI hàng đầu nến Allee và bàn thờ để tạo ra một bầu không khí thân mật. Bạn không cần âm nhạc sẽ có cho các cuộc diễu hành đám cưới, gió và những bài hát Léger đã loang đệm của sóng hoàn hảo … trong một Một tưởng tượng chiếc váy cô dâu với hai mảnh “Crop Top” chân tóc NUS và chỉ cần một chiếc vương miện của các ngôi sao Coiffee biển, tất cả thực hiện của nó vẻ đẹp tự nhiên của nó. Liên quan đến kết hôn, chúng tôi đề nghị Costume hoặc vải váy cotton Léger trắng. Trên bãi biển một nhận Tổ chức bạn bè của bạn và để có được mời đến Aise hoặc giày dép cho ví dụ. Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng ban đầu cho cuốn sách của khách? Chúng tôi đề xuất một Anchor gỗ biển.

bi

Trong những ngày lưu trú trên biển, wedding sẽ tổ chức nhiều trò chơi vui vẻ cho khách mời cùng cô dâu chú rể. Đây là một trải nghiệm đáng nhớ với tất cả mọi người có mặt tại lễ cưới.
1damcuoibaibien6

Các bãi biển được nhiều cặp đôi lựa chọn là Nha Trang, Mũi Né, Đà Nẵng, với những khu nghỉ dưỡng sang trọng tiêu chuẩn quốc tế.
Để đám cưới không bị loãng, cô dâu chú rể thường chỉ mời những người thật thân thiết, gần gũi, để khi tổ chức, tất cả mọi người có thể tận hưởng cùng nhau, đám cưới sẽ trở nên ấm cúng với những lời chúc phúc chân thành.

1damcuoibaibien12

“Ngoài ra, nếu chọn tổ chức đám cưới kiểu này bạn nên chọn một resort có bãi biển riêng, và sau đám cưới, bạn có thể tận hưởng ngay tuần trăng mật tại resort đó với giá ưu đãi hơn rất nhiều” – H. Nga, cô dâu mới tổ chức cưới trên bãi biển chia sẻ kinh nghiệm.