Váy cưới tối giản, váy ren truyền thống sẽ tiếp tục được cô dâu khắp thế giới yêu thích trong năm 2016

Sau phần 1 về những xu hướng váy cưới tuyệt đẹp cho năm 2016, nhiều cô dâu có thể đã chọn được cho mình mẫu váy ưng ý. Nhưng đó không phải là tất cả. Vẫn còn nhiều kiểu dáng váy ấn tượng, đặc biệt với phong cách đa dạng để các nàng lựa chọn. Cô dâu tương lai có thể tham khảo thêm những xu hướng trang phục cưới hiện đại mà sang trọng dưới đây.

Gam màu ánh kim

Các chi tiết dịu dàng như màu đào, màu champagne hay pastel dịu nhẹ kết hợp cùng điểm nhấn ánh kim như những đường thêu bằng chỉ kim tuyến sẽ tạo nên các mẫu váy vừa lộng lẫy, vừa dịu dàng, nữ tính.

xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2
xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-1

‘Quần trong váy’

Mọi người đều cho rằng váy cưới là lựa chọn không thể thay thế. Nhưng xu hướng thời trang mới đã đem đến những mẫu quần kết hợp cùng váy, tạo sự năng động, trẻ trung và thời thượng cho cô dâu. Thiết kế cho ngày cưới vẫn toát lên sự dịu dàng như bạn kết hợp quần cùng chiếc tùng váy bồng bềnh, duyên dáng.

xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-2
xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-3

Váy cưới màu sắc đa dạng

Những chiếc váy cưới màu thịnh hành trong vài năm gần đây và tơí năm 2016, váy cưới nhiều màu sắc vẫn là xu hướng nổi bật, được nhiều cô dâu ưa chuộng. Nhưng năm nay, các tông màu cùng nhiều sắc thái ngày càng đa đạng hơn như những gam màu nhẹ, các sắc màu đỏ đậm, màu vẽ, màu in mới mẻ hay kết hợp rất sắc thái trên một chiếc váy.

xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-4
xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-5

Ren và các họa tiết thêu thủ công

Ren trở thành chất liệu “kinh điển” trong thiết kế váy cưới. Những mảnh ren với đủ họa tiết mang đến trang phục cưới sang trọng mà nữ tính, dịu dàng cho cô dâu. Ngoài ren, các họa tiết thêu cầu kỳ cũng được ưa chuộng. Nhiều cô dâu thích sử dụng ren thêu để tăng tính cầu kỳ, lộng lẫy cho váy cưới.

xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-6
xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-7
xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-8

Xu hướng tối giản

Những mẫu váy ít chi tiết, có thể may bằng vải trơn nhưng chú trọng vào được cắt, cách tạo phom dáng là một trong các xu hướng nổi bật của thời trang cưới 2016. Váy cưới tối giản vừa sang trọng vừa tôn vóc dáng cho cô dâu.

xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-9

Tùng váy xòe rộng, đứng dáng

Những chiếc đầm tiểu thư của giới quý tộc châu Âu trở thành cảm hứng sáng tạo cho nhiều nhà thiết kế váy cưới. Váy có thể lót khung hay dùng tùng bồng xòe để biến cô dâu thành nàng công chúa lộng lẫy trong ngày cưới.

xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-10
xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-11

Phong cách bohemian

Ngày càng nhiều cô dâu thích xu hướng váy cưới bohemian đơn giản, phóng khoáng và có phần “nổi lọan”. Váy được may từ những mảnh ren với phom dáng nhẹ nhàng, giúp cô dâu thoải mái khi di chuyển, đặc biệt thích hợp với đám cưới ngoài trời.

xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-12

Quay lại với truyền thống

Kể từ đám cưới Công nương Kate Middleton vào năm 2011, xu hướng váy cưới truyền thống được đặc biệt yêu thích. Những mẫu váy lấy cảm hứng từ hoàng gia với kiểu tay dài, cổ cao, may bằng ren mềm mại và không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ sẽ tiếp tục được lòng cô dâu trong năm 2016.

xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-13
xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-14
xu-huong-vay-cuoi-tuyet-dep-nam-2016-phan-2-15