Năm 2016 với những mẫu tóc cưới phồng, rối “làm mưa làm gió”, vậy xu hướng tóc cưới cô dâu 2017 là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Tóc tết phồng

Năm 2016, kiểu tóc tết phồng được rất nhiều các cô dâu lựa chọn vì sự đáng yêu, phù hợp với bất kì gương mặt nào và dễ dàng che đi khuyết điểm. Chính vì thế, kiểu tóc tết phồng vẫn tiếp tục giữ được vị trí đầu bảng của mình trong xu hướng tóc cưới cô dâu 2017.

Xu hướng tóc cưới cô dâu 2017

Xu hướng tóc cưới cô dâu 2017

2. Tóc xoăn thả tự nhiên

Kiểu xoăn nhẹ và lấy điểm nhấn bằng phụ kiện, kiểu tóc xoăn thả tự nhiên mang lại nét sự nhẹ nhàng và nữ tính cho cô dâu.

Xu hướng tóc cưới cô dâu 2017

xu hướng váy cưới 2017 thiên nhiều về chất liệu ren tinh tế được kết hợp với voan ở phần vai, cực kì phù hợp với một kiểu tóc xoăn thả nhẹ nhàng. Đó là lí do kiểu tóc này nằm trong xu hướng tóc cưới cô dâu 2017

Xu hướng tóc cưới cô dâu 2017

3. Tóc búi phồng

Cùng ưu điểm với kiểu tóc tết phồng, kiểu tóc búi phồng mang lại nét đáng yêu cho cô dâu, hơn thế nữa, kiểu tóc này còn giúp cô dâu tôn lên bờ vai gợi cảm của mình.

Xu hướng tóc cưới cô dâu 2017

Xu hướng tóc cưới cô dâu 2017

Kiểu tóc búi phồng kết hợp vô cùng ăn ý với mẫu váy cưới cúp ngực hoặc xẻ sâu sau lưng, mang lại nét nhẹ nhàng nhưng vô cùng quyến rũ

4. Tóc búi cổ điển

Khi xu hướng trang điểm cô dâu mắt nâu – môi trầm được nhiều cô dâu ưa chuộng hơn, thì kiểu tóc búi cổ điển chính là sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp sắc xảo, quyến rũ và quyền lực, là sự lựa chọn cho những cô dâu hiện đại và cá tính.

Xu hướng tóc cưới cô dâu 2017

5. Tóc cưới Hàn Quốc

Đối lập hoàn toàn với phong cách của tóc búi cổ điển, tóc cưới Hàn Quốc vẫn được nhiều cô dâu lựa chọn cho mình và tiếp tục trở thành xu hướng tóc cưới cô dâu 2017.

Xu hướng tóc cưới cô dâu 2017

Các kiểu tóc tết phồng hoặc xoăn thả tự nhiên mang đến nét dịu dàng nữa tính, thì kiểu tóc cưới Hàn Quốc mang một màu sắc rất khác của xứ sở Kim Chi, đó là sự ngây ngô, một chút tinh nghịch nhưng vô cùng đáng yêu.

Xu hướng tóc cưới cô dâu 2017

Kiểu tóc này thường đi kèm với phong cách trang điểm trong veo – cũng là xu hướng trang điểm cô dâu 2017.

Nếu bạn sắp cưới vào năm 2017, thì hãy cập nhật ngay cho mình xu hướng tóc cưới cô dâu 2017 nhé, Tochuctieccuoi chúc bạn thật xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình.

Nguồn: kenhcuoi.com.vn