Tông màu pastel cho một lễ cưới hoàn hảo

Lấy cảm hứng từ màu pastel của những loài hoa như anh đào và tử đinh hương, một lễ cưới hoàn hảo sẽ là sự kết hợp đầy nữ tính giữa những bông hoa căng tràn sức sống, những chi tiết độc đáo mang đến bất ngờ thú vị và hẳn nhiên là vô cùng lãng mạn.

1. Thiệp cưới bằng màu nước

le cuoi - didichim.com

Những chiếc thiệp cưới vẽ tay bằng chất liệu màu nước độc đáo hợp cùng nét chữ bay bổng sẽ tạo nên phông nền lãng mạn mà bạn mong muốn. Màu nước – loại màu vốn ít dùng trong thiệp cưới – mang đến “chất riêng” cho thiệp cưới, kể cả với loại giấy in thông dụng. Cuối cùng, thêm một con tem theo phong cách vintage sẽ khiến bộ thiệp của bạn trở nên hoàn hảo.

2. Những bông hoa màu pastel

le cuoi - didichim.com

Hoa đậu, hoa lê lư, hoa mao lương, hoa cát tường… những loài hoa với gam màu nhạt mang đến cho bạn một bảng màu pastel thú vị và đáng yêu. Việc mix những chi tiết trang trí bằng hoa tươi còn khiến không gian cưới của bạn trở nên mát lành như một khu vườn.

3. Phong cách hoàng gia

le cuoi - didichim.com

Một chiếc váy cưới dài tôn dáng với những chi tiết trang trí bằng ren sẽ khiến bạn trông như một nàng công chúa. Hãy trang điểm thêm cho mình với một chiếc vương miện hay một vòng dây đá quý trên tóc – nhất là khi bạn chọn loại áo cưới có tay và không thể dùng một chiếc vòng cổ.

4. Một bữa tiệc đầy màu sắc

le cuoi - didichim.com

Dĩ nhiên là hoa dùng để trang trí, nhưng không chỉ trang trí cho bàn tiệc mà thôi đâu, có những loài hoa có thể dùng để trang trí món ăn nữa đấy! Và cũng có một số món ăn “nở hoa” – vì thế hãy thử thảo luận với người phục trách phần thức ăn cho lễ cưới để chọn những món ăn vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt.

Bạn có thể xem thêm 12 combo màu cho lễ cưới ấn tượng

5. Trang trí bàn tiệc

le cuoi - didichim.com

“Mềm mại hóa” những góc cạnh của chiếc bàn dài bằng những chiếc khăn trải gợn sóng. Cũng đừng quên đặt thêm hoa trên bàn tiệc và phủ khăn mềm trên những chiếc ghế nhé!

le cuoi - didichim.com

.6 Điểm nhấn ngọt ngào

le cuoi - didichim.com

Một chiếc bánh cưới với kem trắng ngọt ngào và những bông hoa bằng kem bung nở không chỉ hấp dẫn khách mời mà còn là điểm nhấn tuyệt vời cho lễ cưới lãng mạn của hai bạn.