Bạn có thích khung cảnh mùa thu lãng mạn với những chiếc lá rơi không? Nếu có, bạn sẽ choáng ngợp với Đám Cưới màu tím và cam của Debra và Brian mà TTCH sắp giới thiệu dưới đây. Vài cơn gió nhẹ thoảng qua mát mẻ, mà vẫn hết sức nồng ấm, mùa thu thật diệu kỳ, bạn nhỉ?

01. Đừng bỏ lỡ tình yêu!

Brian đã gặp Debra vào kỳ nghỉ đông khi anh về thăm nhà, dù cùng làm trong một cửa hàng nhưng chưa tìm hiểu gì về nhau cho đến mùa hè sau đó. Họ trò chuyện với nhau mọi lúc có thể, nhưng cũng không biết là người kia có bạn trao/bạn gái gì hay chưa. Khi Debra đi du lịch xa, Brian bắt đầu cảm giác lo sợ rằng sẽ mất liên lạc, vì vậy khi cô trở về, anh đã ngay lập tức mở lời về một cuộc hẹn.

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-02

Thật sự Debra (lúc đó đang học phổ thông) chỉ nghĩ về một chút xíu lãng mạn cho kỳ nghỉ hè, vì khi mùa thu đến thì Brian sẽ phải quay lại trường đại học. Nhưng hóa ra những cảm xúc đã nồng nhiệt hơn cô nghĩ và khiến Brian quay về nhà hầu như mỗi cuối tuần để cả hai gặp nhau, có khi chỉ tranh thủ được một hoặc hai giờ đồng hồ.

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-03

Những lúc “tranh thủ” như vậy là quý giá nhất với Debra vì cô biết đoạn đường đi về của Brian còn nhiều hơn cả lúc hai người thật sự được ở bên cạnh nhau.

Còn một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất với Brian là khi Debra đồng ý đến buổi hẹn hò đầu tiên, và từ đó đến giờ, suốt 12 năm, họ đã có quãng thời gian rất tuyệt vời bên nhau.

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-04

Về sau này, Brian và Debra rất thích cùng nhau làm mọi việc trong căn hộ của mình, bởi vì được sống chung và nhìn thấy nhau mỗi ngày là điều đặc biệt hạnh phúc rồi!

02. Màn cầu hôn bất ngờ

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-05

Bên nhau hơn chục năm mà chưa từng lên kế hoạch Tổ Chức Đám Cưới, nên lúc Brian cầu hôn đã khiến Debra vô cùng bất ngờ. Một ngày mùa xuân lạnh và ẩm, cặp đôi ghé thăm vườn nho McLaughlin, nơi sản xuất rượu vang mà Debra luôn muốn tới. Họ đã trải qua một ngày lãng mạn và riêng tư trước khi trở về căn hộ của mình tối hôm đó. Ngay giây phút cả hai ngồi thụp xuống ghế sofa, Debra đã bị bất ngờ khi nhìn qua Brian và thấy anh đang cầm chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh.

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-06

Sau này Brian kể lại rằng chính anh cũng bất ngờ vì đã không thực sự dự tính cầu hôn vào ngày hôm đó, nhưng vì mọi chuyện diễn biến dường như quá hoàn hảo khiến anh không thể chờ đợi lâu hơn nữa …

03. Đám Cưới màu tím và cam đặc trưng cho mùa thu

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-07

Cô Dâu Debra kể lại:

“Chúng tôi kết hôn vào một ngày mùa thu trong trẻ dễ thương, hơi gió nhưng rất dễ chịu. Chúng tôi cũng mừng vì ngày hôm đó đủ ấm áp nên Lễ Cưới ngoài trời đã diễn ra thuận lợi. Buổi sáng vô cùng bận rộn vì chúng tôi vẫn còn phải hoàn thành món táo bọc đường. Brian với mấy anh chàng Phù Rể đã có mặt ở The Barns khi tôi và hội Phù Dâu đến nơi. Khi chúng tôi trao nhau ánh mắt đầu tiên, anh ấy trông thật điển trai trong bộ suit. Từ lúc đó tới khi khách mời xuất hiện, chúng tôi đã cùng chụp rất nhiều ảnh.”

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-08

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-09

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-10

“Lễ Cưới đã diễn ra thế nào nhỉ? Tôi chỉ nhớ được nụ cười thật tươi khi chúng tôi nhìn nhau suốt thời gian đó. Tiếp theo thì chụp thêm vài kiểu ảnh, rồi tận hưởng buổi tiệc với niềm hạnh phúc vỡ òa. Chúng tôi nhảy múa và trò chuyện với tất cả mọi người suốt đêm. Kế hoạch ban đầu của Đám Cưới là đảm bảo cả hai sẽ được vui vẻ từng phút, và nó đã được hoàn thành rất trọn vẹn.”

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-11

Mời bạn thưởng thức thêm sắc tím bí ẩn và cam nồng ấm trong Đám Cưới của cặp đôi Debra và Brian giữa khung cảnh mùa thu lãng mạn ngọt ngào nhé!

 

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-13

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-14

 

 

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-15

Bó Hoa Cưới với những màu sắc rực rỡ của mùa thu

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-16

Dàn Phù Dâu trong những bộ váy tím đậm tương phản ấn tượng

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-17

Và cũng rất nghịch ngợm nữa!

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-19

Những chi tiết trang trí với tông tím và cam chủ đạo, cho cảm giác nồng ấm thân thiện

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-20

 

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-22

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-23

Bánh Cưới đính những chiếc lá mùa thu ngộ nghĩnh

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-24

Và cũng không thể thiếu hình ảnh của những quả bí ngô tí hon xinh xắn

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-25

Không gian trong nhà ấm áp cho bữa tiệc tối

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-26

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-27

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-28

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-29

Còn cặp đôi thì đã có khoảng thời gian rất vui tươi ngoài trời

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-30

 

News-Đám-cưới-màu-tím-và-cam-đặc-trưng-cho-mùa-thu-32