Chụp ảnh cưới luôn là vấn đề được các cặp đôi quan tâm hàng đầu, vì đó là thời khắc ghi lại dấu ấn của hạnh phúc của tình yêu đôi lứa. Vì là lần đầu tiên nên có rất nhiều cặp đôi có tâm lý lo lắng, hồi hộp khi tạo dáng chụp ảnh. Các bạn hãy tham khảo cách chụp ảnh cưới đẹp dưới đây với 10 tư thế tạo dáng lãng mạn ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc lứa đôi.

1. Thứ nhất chuẩn bị hôn

Ánh mắt nhìn nhau âu yếm, cùng nở nụ cười hạnh phúc, hai bạn cùng thả lỏng cơ thể có thể kể cho nghe câu chuyện cười làm cả hai thoải mái hơn một cách chụp hình cưới đẹp nên có trong album ảnh cưới.

Khoảnh khắc cô đọng nhất của hạnh phúc là đây

2. Thứ hai là hôn thôi chờ gì nữa

Khúc dạo đầu bằng nụ cười giúp cả hai thoải mái, tự nhiên hơn trước khi bắt đầu thể hiện một nụ hôn nồng nàn, tình cảm. Các bạn cũng đừng vì quá lo lắng trước ống kính mà mọi hành động trở nên cứng đờ không tự nhiên nhưng cũng không nên diễn quá thật vì như thế sẽ khiến nhiếp ảnh gia khó làm việc. Nhẹ nhàng, sâu lắng, chân thật, tự nhiên là bí quyết chụp ảnh cưới đẹp các đôi cần nhớ kỹ nhé.

Một trong những cách chụp ảnh cưới đẹp các đôi phải ghi nhớ chính là sự tự nhiên trong nụ hôn

3. Một cái ôm thật chặt

Tư thế chụp ảnh cưới đẹp phụ thuộc nhiều vào cảm xúc tự nhiên của đôi uyên ương. Một cái ôm thật chặt từ phía sau cũng đủ để thấy sự hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.

Tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp – một cái ôm thật chặt từ phía sau

4. Nằm cạnh nhau tình cảm 

Nếu bạn yêu thích những bức ảnh cưới ngoài trời thì cách chụp ảnh cưới đẹp tự nhiên này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, với những tia nắng phản chiếu lên gương mặt hạnh phúc cùng bãi cỏ xanh non nhẹ dịu.

Các chụp ảnh cưới đẹp tự nhiên dành cho những cặp đôi chọn chụp ảnh cưới ngoài trời

5. Khoác tay nhau, dựa lưng nhau âu yếm

Đôi khi những cử chỉ, quan tâm nhau nhẹ nhàng âu yếm như thế này cũng khiến không ít người ghen tị. Một trong những tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp đáng để bạn thử.

Một tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới nên thử

6. Cách chụp ảnh cưới đẹp – chú rể bế bổng cô dâu

Khi chọn cách chụp ảnh cưới này cô dâu chú rể cần lưu ý đến chọn trang phục, đồ đôi năng động, trẻ trung sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất

Trang phục áo đôi sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn hết

7.  Nắm tay nhau…

“Nắm tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu hứa với nhau một câu sẽ đi chọn đến cuối con đường…” đó sẽ là câu chuyện tình đẹp mà cả hai sẽ cùng xây nên.

Cách chụp ảnh cưới đẹp cô dâu chú rể cần biết

8. Lời thì thầm ngọt ngào

Khi yêu nhau những lời nói ngọt ngào như thế này luôn là điều cần thiết để làm nên một tình yêu bền lâu, hạnh phúc. Một cách chụp hình cưới đẹp thật tự nhiên và ngọt ngào phải không.

Cách chụp ảnh cưới đẹp tự nhiên dành cho cac cặp đôi sắp chụp ảnh cưới

9. Một cái ôm ấm áp

Tình yêu từ những cái ôm luôn là tình yêu bền vững. Đó là sự ấm áp, tình cảm gắn kết trong cuộc sống vợ chồng đến mãi về sau.

Những cái ôm thật chặt luôn mang đến cho tình yêu những cảm xúc mới mẻ

10. Khoe nhẫn thật tình cảm

Một trong những cách chụp hình cưới đẹp nhất chúng tôi muốn chia sẻ đến các đôi uyên ương. Có thể là nhẫn đính hôn và nhẫn cưới.

Khoe nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới khiến người khác phải thầm thì ghen tị

10 tư thế chụp ảnh cưới trên đây sẽ giúp đôi uyên ương phần nào giảm bớt đi nỗi lo lắng, hồi hộp. Cách chụp ảnh cưới đẹp nhất chính là ở sự tự nhiên của cả hai.

sưu tầm