goodcomment

Hi các chị em,

Nhà Hàng Him Lam ( gần cầu Nguyễn Hữu Cảnh) là nhà hàng cũng được nhiều mẹ trên stcm khen cũng nhiều và hạn chế cũng không ít. Minh muốn tạo topic này để cho các chị e nào dự định cưới ở nhà hàng này thì chúng ta cần góp ý với Nhà Hàng Him Lam có những thay đổi tốt hơn tình trạng hiện giờ.

Him Lam

  • Vì mình đã có người nhà, bạn bè đã tổ chức ở đây rồi, mình thì thích view lầu 2 của nhà hàng và bãi giữ xe tiện lợi và rộng rãi, với lại gần nhà nữa, nên mình tính sẽ tổ chức ở đây. Nhưng xem nhiều diễn đàn, rồi ý kiến từ các lần đi tiệc, mình muốn nhà hàng nên khắc phục những khuyết điểm dưới đây để nhà hàng mình sẽ chuyên nghiệp hơn trong thời gian tới.
  • Chén của nhà Hàng bị trầy xước nhiều quá (trong không đẹp mắt tí nào, mình mới đi ăn cưới hôm qua của con bạn, hic) => mất thẩm mĩ nhỉ.

1

  • Phong cách phục vụ của nhân viên chưa chuyên nghiệp (cái này phải trách người quản lý trước tiên ), gì đâu mà CD-CR đang làm lễ trên sân khấu, khách vô trễ thì khi nào tiệc xong thì sắp xếp ghế cho khách, đằng này nhân viên phuc vụ cứ thể bê nguyên cái ghế đi vòng vòng dưới sân khâu trong khi mọi người đang chăm chú theo dõi trên sân khấu (cái này mất lịch sự quá, hic) => cái này cũng vậy, phai nói rõ ràng trong HD luôn, nhờ nhân viên nói chuyện nhẹ nhag để khách hiểu, chứ cầm ghế trong lúc làm lễ thì kỳ quá hà)
  • Đồ ăn chả biết làm sao mà món khai vị, món chiên ngụi ngắt hà, lạnh tanh hết muốn ăn => lúc làm HD phải nói rõ, chứ lạnh lẽo vầy cũng chán nhỉ, hichic.
  • MC thì quá gợn, chú này cần về hưu và nên thuê MC khác, trẻ trung và vui hơn, MC của nhà hàng hình như là lâu đời lắm hay sao á, mà cái vu MC nói nhiều, nói dỡ……làm nhà hàng đã bi cmt nhiều lắm rồi đó mà có lẽ nhà hàng chưa nghe phản ánh nhiều nên chưa có đổi người=> CD-CR nào có MC quen thì đem theo nhà.
  • Bù cái là chị Hằng và chi Trang tư vấn rất nhiệt tình, nên mọi người nói chuyện với hai chị trước khi lam HD, xem có khắc phục được tí nào không nha, minh pót ý kiến của mình chỉ mong các bạn hiểu thêm và Nhà Hàng sẽ rút được kinh nghiệm nữa. Nếu NH-Him Lam khắc phục được, thi cuối năm này chắc mình cũng sẽ đặt HL đó.