Khéo léo búi tóc cao, kết hợp với những chiếc bòm tóc xinh xắn, nàng dâu của chúng ta trông như những nàng công chúa. Với kiểu tóc này, các nàng còn ăn gian được kha khá chiều cao, mang lại vẻ thanh lịch, điềm đạm.

Mùa hè này bạn sẽ lên xe hoa? Phải làm sao với tiết trời đôi lúc nóng bực, đôi lúc mưa to tầm tả, là nhân vật chính của buổi tiệc bạn không thể rơi vào tình trạng đầu tóc bù xù được.

Chẳng cần lo lắng, nắm chắc những mẫu tóc cưới dưới đây, bạn sẽ là cô dâu tươi đẹp như làn gió mát của cả buổi lễ thành hôn.

Tóc búi

Tóc búi khiến bạn trông già hơn? Không hề, cách điệu mái tóc của bạn bằng cách uốn lọn những ngọn tóc như những cuộc sóng nhỏ, búi gọn gàng trông bạn như nàng công chúa quyến rũ đa tình.

Xu hướng tóc búi vintage hút hồn không ít các nàng. Với những vòng tóc xoăn điệu đà uốn phía sau tinh tế lựa chọn thêm một chiếc kẹp đính đá lấp lánh, không chỉ mát mẻ cô dâu còn thêm dịu dàng nữ tính.

mau-toc-cuoi-dẹp-trong-ngay-he-1

Ballerina bun

Đây là kiểu tóc búi cao, tròn trên đỉnh đầu như những diễn viên múa balle. Khéo léo búi tóc cao, kết hợp với những chiếc bòm tóc xinh xắn, nàng dâu của chúng ta trông như những nàng công chúa. Với kiểu tóc cưới này, các nàng còn ăn gian được kha khá chiều cao, mang lại vẻ thanh lịch, điềm đạm.

mau-toc-cuoi-dẹp-trong-ngay-he-2

Tóc thắt bím

Tưởng chừng như đơn điệu nhưng lại chẳng hề lỗi mốt. Chỉ cần sáng tạo một chút từ vị trí thắt bím, kết hợp cũng những bông hoa thiết kế cầu kì, mẫu tóc sẽ trở nên mới lạ, cô dâu trông cũng duyên dáng và dịu dạng hơn.

mau-toc-cuoi-dẹp-trong-ngay-he-3

Tóc đuôi ngựa

Được xem là mẫu tóc cưới dễ làm dễ “ăn tiền” nhất. Bởi lẽ, chỉ cần cột tóc hơi cao, tạo xoăn lọn tóc khiến mái tóc bồng bềnh gợn sóng, kết hợp cùng khăn trùm đầu, chiếc bờm tóc cách điệu. Mái tóc kéo rủ sang một bên vai tăng thêm phần nữ tính và lãng mạn cho cô dâu.

Các nàng dâu xinh đẹp đừng quên kiểu tóc cưới quyết định 2/3 vẻ đẹp của khuôn mặt. Hãy biến mình thành nàng dâu xinh đẹp nhất rạng rỡ nhất dù là trong mùa hè này. Nắm bắt bí quyết tóc cưới xinh cho cô dâu mùa hè cưới năng động để ngày cưới ngập tràn hạnh phúc, bạn nhé!

mau-toc-cuoi-dẹp-trong-ngay-he-4