Việc chọn áo dài cưới có những nguyên tắc mà cô dâu nhất định không được quên cho ngày trọng đại của mình. Bởi vì có những điều kiêng kị trong ngày cưới mà cô dâu phải nhớ, một phần cũng khiến nàng đẹp hơn, nổi bật hơn và “lịch sự” hơn trong mắt quan khách của bạn nữa.

Đừng chọn áo dài cưới tông trầm

Cô dâu nên tránh chọn Áo dài cưới có tông màu trầm, vì thứ nhất, tông màu trầm như đen, tím than hay nâu là những màu được xem là không may mắn trong cưới hỏi. Thứ hai, cô dâu diện một chiếc áo dài “tối tăm” như vậy trong rất đừ, có nguy cơ trở thành chị chú rễ rất cao. Cho nên, ngày cưới nàng đừng dại dột mà chọn cho mình một chiếc áo dài tông màu quá trầm nhé.

Nguyên tác 3 Không trong lựa chọn áo dài cưới

Áo dài tông trầm tuy đẹp và sang nhưng không thích hợp cho lễ cưới

Tránh xa áo đầy kim sa lấp lánh

Không chọn áo dài màu quá trầm không có nghĩa là cô dâu tậu ngay cho mình một chiếc áo dài “kim sa lấp lánh ánh bình minh” đâu nha nàng.

Ngày cưới cô dâu phải di chuyển rất nhiều, nếu buổi tiệc ban ngày mà cô dâu diện một chiếc áo dài có đính nhiều kim sa, thì thử tưởng tượng xem có quan khách nào dám nhìn cô dâu trong nửa phút không?

Nguyên tắc 3 Không trong lựa chọn áo dài cưới

Áo nhiều kim sa sẽ gây chói mắt cho khách mời

Nàng nên tránh chọn những chiếc áo dài như vậy nếu không muốn bị trở thành bó kim tuyến di động mà không ai dám nhìn lâu nhé!

Nói không với màu sắc nhạt nhòa, đơn điệu

Nếu tránh điều 1, điều 2, vậy cô dâu nên chọn một chiếc áo dài màu nhạt ít họa tiết và đơn giản đến mức có thể? Không đâu, nàng mà có suy nghĩ này thì bỏ ngay đi nhé.

Nguyên tắc 3 Không trong lựa chọn áo dài cưới

Áo cưới màu sắc nhạt nhòa đơn điệu sẽ khiến nàng bị chìm nghỉm giữa đám đông

Nếu nàng chọn cho mình chiếc áo dài có màu sắc nhợt nhạt, đơn điệu thì rất dễ bị chìm nghỉm giữa đám đông, đặc biệt là dàn dâu phụ của mình. Đừng khiến mình trở thành nhân vật phụ trong khi mình mới chính là chủ nhân của bữa tiệc. Vậy tóm lại, lời khuyên Kênh Cưới dành cho bạn là gì?

Nguyên tắc 3 Không trong lựa chọn áo dài cưới

Chọn áo dài cưới, cô dâu nên chọn cho mình màu sắc khá sặc sỡ như đỏ, hồng, cam, vàng,….nên lưu ý những màu này nên là màu đậm để tránh mình bị trở nên nhạt nhòa. Nhưng không phải vì vậy mà nàng chọn màng dạ quang để nổi bật hay đính nhiều kim sa lấp lánh lên chiếc áo dài của mình. Nên nhớ những gì vừa là đẹp, thiếu cũng không được, dư quá cũng không hay.
Nguyên tắc 3 Không trong lựa chọn áo dài cưới

Cô dâu chuẩn bị cưới, khi chọn màu cho áo dài cưới của mình thì nhất thiết phải nhớ những màu không nên chọn nhé!