1. Học cách chờ đợi

Không quá khó để hiểu vì sao ngày càng có nhiều cặp đôi chọn phim trường là địa điểm chụp ảnh cưới, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí. Vì thế buổi chụp ảnh cưới thường sẽ không chỉ có riêng mình hai bạn và ekip dù đó là ngày thường hay là cuối tuần đi nữa. Sự chờ đợi là điều mà các cặp đôi cần quan tâm khi chọn chụp ảnh cưới phim trường. Dù rằng, ở mỗi phim trường đều có rất nhiều phòng, không gian được bày trí khác nhau mang đến cho cô dâu chú rể nhiều sự lựa chọn, nhưng đôi khi phòng mình thích lại có các cặp đôi khác đang chụp thì tốt nhất bạn nên chờ đời hoặc chọn một không gian khác.

cuoi

Chụp ảnh cưới ở phim trường có nhiều lợi thế vừa tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức

Dù buổi chụp hình diễn ra gấp gáp khiến hai bạn mệt mỏi nhưng đừng để điều đó ảnh hưởng đến tâm lý của cả hai. Hãy luôn giữ tâm trạng thoải mái, trong khi chờ đợi cô dâu có thể thay trang phục, tút tát lại nhan sắc, nghỉ ngơi hay trò chuyện cùng mọi người…

2. Bỏ đi sự ngại ngùng

Không phải cặp đôi nào cũng quen với ánh đèn flash vì thế để có thể tạo dáng trước ống kính đã là điều khó khăn. Và điều đó càng khó khăn hơn khi hai bạn chọn chụp ảnh cưới ở phim trường, nơi lúc nào cũng có đông người qua lại. Hãy gạt đi sự ngại ngùng để có thể thoải mái, tự nhiên nhất khi tạo dáng, hãy coi nơi này chỉ của riêng hai bạn mà thôi. Một ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ sẽ giúp hai bạn có được tâm lý thoải mái nhất.

Untitled-1

 

3. Quan tâm đến chi phí

So với chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì chụp ảnh ở phim trường có phần rẻ hơn khá nhiều, khi vừa có nhiều không gian chụp mà hai bạn lại không cần phải di chuyển nhiều. Trung bình giá 1 giờ chụp cho một cặp đôi với ekip từ 2 đến 5 người dao động từ khoảng 500.000VND đến 1.000.000 VND. Nhiều phim trường chụp ảnh cưới còn áp dụng chương trình khuyến mãi 1 ngày chụp từ khoảng 1.500.000 đến 2.000.000 VND. Vì thế bạn có thể trao đổi với ekip để chọn lựa gói chụp hình phù hợp nhé.