Những mẫu váy cưới ăn gian chiều cao khiến cho các nàng dâu Việt trở nên thon thả và tự tin hơn trong ngày trọng đại của mình.

Nàng dâu Việt có một đặc điểm chung là dáng người khá nhỏ nhắn, cho nên, chiếc váy cưới ngoài việc thật lộng lẫy ra, còn phải có tác dụng “ăn gian chiều cao” khiến cho dáng người trở nên cân đối và thanh thoát hơn.

Lắng nghe và thấu hiểu được mong muốn ấy, nhà thiết kế Caroll Trần cho ra đời BST váy cưới với các thiết kế đặc biệt cho các nàng dâu “nấm lùn” trở nên tự tin hơn trong ngày trọng đại của mình.

Những chiếc váy cưới

Thiết kế đuôi cá với độ dài vừa phải với vải ren họa tiết hoa hồng, cho cô dâu vẻ đẹp thanh lịch và nữ tính. Mẫu váy cưới chú trọng tỉ lệ hình thể cân đối, giúp cho cô dâu trở nên thanh thoát hơn.

Những chiếc váy cưới

Họa tiết được sử dụng là các đường chạy dọc thân áo đánh lừa thị giác người đối diện. Màu hồng pastel nhẹ nhàng, phù hợp cho những bữa tiệc ấm cúng và lãng mạn

Những chiếc váy cưới

Phần đuôi áo được chú trọng với những họa tiết ren độc đáo, hướng sự chú ý của người đối diện…

Những chiếc váy cưới

… phần đuôi áo dài và rộng vô cùng thướt tha và lãng mạn

Những chiếc váy cưới Phần eo được tạo điểm nhấn đặc biệt, tạo điểm nhấn đánh lừa thị giác người đối diện

Những chiếc váy cưới

Màu vàng Golf được sử dụng dọc thân áo và chân váy, tạo hiệu ứng cộng hưởng khi có ánh sáng chiếu vào

Những chiếc váy cưới

Chất liệu phi đơn giản kết hợp với ren tạo điểm nhấn ở phần ngực và phần vải ren xuyên thấu trên vai, hướng sự chú ý của người nhìn.

Những chiếc váy cưới

Váy cưới trắng khoe vai trần, nhấn vào phần ngực khoét sâu gợi cảm. Chân váy được thiết kế đơn giản để khoe đường cắt cúp tinh xảo, tôn dáng cho cô dâu.

Các nàng dâu có chiều cao khiêm tốn đừng quá lo lắng, luôn luôn sẽ có những bí quyết lựa chọn váy cưới sao cho phù hợp nhất với vóc dáng của mình. Tỉ lệ hình thể là điều mà các nàng nên chú trọng nhất khi lựa chọn nhé!