Mặc dù đã không còn đuổi kịp các cặp đôi khác nhưng cô dâu vẫn kiên trì cõng người bạn vượt qua chướng ngại vật để về tới đích trong cuộc thi Marathon Tình yêu & Thử thách.
Sáng nay (16/8), 50 cặp đôi chuẩn bị tổ chức đám cưới trong năm nay đã có mặt tại Khách sạn Melia (Lý Thường Kiệt, Hà Nội) để tham gia cuộc thi Marathon Tình yêu & Thử thách.
Marathon Tình yêu & Thử thách đã trở thành cuộc thi thường niên và thu hút được sự chú ý của rất nhiều cặp đôi chuẩn bị tổ chức đám cưới.
Đây là lần thứ 5 cuộc thi được tổ chức và sẽ mang tới cho những cặp uyên ương tham gia một kỷ niệm đẹp, giúp các cặp đôi gắn kết hơn để vượt qua trở ngại trước mắt.
Một cặp uyên ương đang chuẩn bị giầy để bước vào vòng thi thứ nhất.
Với phần thi đầu tiên mang tên Tình yêu, 50 chú rể sẽ phải chạy thật nhanh về phía cô dâu đang đứng đợi để trao hoa và đi giầy cho cô dâu…
… sau đó cả 2 sẽ cùng nắm tay nhau chạy thật nhanh về đích.
Trong phần thi này, các cặp đôi phải không được để bó hoa hoặc giầy rơi lại giữa đường.
Kết thúc phần thi thứ nhất, 20 cặp đôi có thành tích chạy tốt nhất sẽ được lựa chọn để bước vào phần thi thứ 2 mang tên Thử thách.
Trong phần Thử thách, chú rể sẽ phải cõng/bế cô dâu chạy vượt qua chướng ngại vật để về đích nhanh nhất.
Ở phần thi này, chú rể sẽ giúp đỡ cô dâu vượt qua những chướng ngại vật – cũng là những khó khăn trong đoạn đường đời sắp tới.
Tuy nhiên, cặp đôi Nguyễn Hồng Trương và Nguyễn Thị Minh Tâm lại có một hình ảnh ý nghĩa khác khi chạy được nửa đường thì cô dâu Minh Tâm đã kiên trì cõng chú rể vượt qua những chướng ngại vật cuối để về đích (mặc dù các đôi khác đã về tới nơi). Lý do bởi chú rể  Hồng Trương bị huyết áp lúc chạy nên khó thở và không chạy tiếp được. Cặp đôi này đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Bên cạnh những giải thưởng giá trị thì cuộc thi Marathon Tình yêu & Thử thách còn là cơ hội tốt để các cặp đôi sắp cưới lưu giữ những kỷ niểm quý giá khi đã cùng nhau vượt qua một chặng đường đầy thử thách nhưng ngập tràn tình yêu, sự chia sẻ và nụ cười.

Xuân Phú