Nội y là “vũ khí tối thượng” của các cô dâu trẻ trong đêm tân hôn. Một số gợi ý mẫu nội y Marry mang đến cho các cô dâu tương lại tham khảo, hy vọng bạn sẽ chọn được chọn bộ cánh lộng lẫy nhất đêm tân hôn.

Đêm tân hôn quý cô nào cũng muốn khiến chàng “tê liệt” trước nhan sắc và thân hình nóng bỏng của mình, chính vì vậy, chọn nội y sao cho tôn lên vóc dáng nhưng không quá phô phang vẫn luôn được chị em săn đón  và chọn mua khá kĩ lưỡng. Hầu hết các cô gái đều dành sự ưu ái cho các thiết kế với chất liệu mỏng, nhẹ, gợi cảm như ren, chiffon, lụa tơ tằm, đũi… cùng các đường cắt cúp tinh tế, quyến rũ. Dưới đây là một số gợi ý mà tochuctieccuoi mang đến cho các cô dâu tương lại tham khảo để chọn bộ cánh lộng lẫy nhất đêm tân hôn.

Mách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏng Mách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏng Mách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏng

Không chỉ có các loại trang phục ngủ thông dụng vốn đã quá quen thuộc trong tủ đồ của đêm tân hôn, hiện nay các thương hiệu thời trang còn mang đến những sự lựa chọn mới mẻ như các bộ nội y kèm theo quần tất hoặc các loại nịt ren độc đáo và vô cùng gợi cảm. Những tông màu lí tưởng nhất cho cô dâu trong đêm tân hôn vẫn là đỏ, be, đen, trắng, xanh,….

Mách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏng Mách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏng Mách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏng

Đêm tân hôn cũng là dịp để bạn sắm sửa những chiếc áo khoác phom dáng kimono bằng những chất liệu mỏng tang như chiffon hoặc lựa được may phối với ren hoặc thêu lạ mắt.

Mách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏngMách chị em chọn nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏng