Kiểu tóc cho Ngày Cưới là một trong những vấn đề rất quan trọng đối với Cô Dâu, đặc biệt là các nàng sở hữu mái tóc xoăn khó tạo kiểu. Hãy cùng tocchuctieccuoi.net tham khảo những kiểu tóc cho Nàng Dâu tóc xoăn hoàn hảo cho ngày trọng đại nhé! 

01. Tóc buộc nửa đầu

Tóc buộc nửa đầu từ lâu đã trở nên rất quen thuộc với phái nữ. Kiểu tóc này vừa dễ thực hiện, vừa mang lại vẻ đẹp giản dị cho người con gái.

tóc-xoăn-01

Trong Ngày Cưới của mình, các Cô Dâu có thể tạo điểm nhấn bằng cách đội thêm một chiếc vòng hoa đơn giản cho mái tóc buộc nửa đầu thêm phần nổi bật. Để tóc mái xéo qua một bên cũng sẽ tạo nên vẻ đẹp mộc mạc, thanh thoát cho diện mạo của mình đấy!

tóc-xoăn-02

02. Tóc búi thấp thanh thoát

Đây dường như là kiểu tóc được tạo ra để dành riêng cho các Cô Dâu tóc xoăn. Các nàng có thể tham khảo cách thực hiện kiểu tóc búi thấp với những bước đơn giản mà tochuctieccuoi.net đã từng giới thiệu.

tóc-xoăn-03

Để tăng thêm phần ấn tượng cho mái tóc, các nàng có thể sử dụng các phụ kiện như ruy băng, trâm cài tóc, kẹp tóc,… có hình oval để tạo nên sự hòa hợp với kiểu tóc và thu hút mọi ánh nhìn nhé. ????

tóc-xoăn-04

03. Tóc búi thắt bím cho Nàng Dâu phóng khoáng

Để tạo sự khác biệt cho kiểu tóc búi của mình, các nàng có thể khéo léo thắt bím phần tóc đó. Tóc thắt bím không nên quá dày, chỉ cần mỏng thôi nhưng tạo nên sự phóng khoáng giống như tính cách của nàng. Với lợi thế sở hữu những lọn tóc xoăn tự nhiên, kiểu tóc búi được thắt bím này không chỉ gợi lên nét tự do mà còn vô cùng lãng mạn nữa đó!

Kết hợp cùng một vài nhánh hoa Baby nhỏ nhắn sẽ thực sự tạo điểm nhấn cho kiểu tóc của Nàng Dâu.

tóc-xoăn-05

tóc-xoăn-06

04. Tóc thả tự nhiên

Không quá kiểu cách hay cầu kỳ, các Cô Dâu tóc xoăn có thể tận dụng vẻ đẹp sẵn có từ mái tóc của mình để nổi bật.

Tóc thả tự nhiên, hơi đánh rối một chút, cùng những lọn tóc xoăn mềm mại có điểm xuyết một bông hoa sẽ khiến Nàng Dâu tương lai trở nên vô cùng rạng rỡ.

tóc-xoăn-07

tóc-xoăn-08

05. Tóc xoăn “cỡ đại”

Các Nàng Dâu còn có thể trở nên vô cùng ấn tượng khi “mạnh tay” tạo kiểu với những lọn xoăn “cỡ đại”. Nàng sẽ trông thật thu hút và quyến rũ nhờ vào cảm giác mạnh mẽ mà mái tóc xoăn này mang lại.

Điểm nhấn cho kiểu tóc này là một vòng hoa mảnh hoặc một vài bông hoa nhỏ. Chúng sẽ tạo nên sự hài hòa với kiểu tóc, đồng thời giúp Cô Dâu trông thật xinh xắn và nữ tính hơn trong Ngày Cưới của mình.

tóc-xoăn-09

tóc-xoăn-10

Nhiều Cô Dâu khá e ngại với mái tóc xoăn do khó tạo kiểu, tochuctieccuoi.net hy vọng những kiểu tóc đơn giản trên sẽ giúp các nàng trở nên tự tin hơn với mái tóc của mình. Chúc các nàng thành công.