Mỗi năm, ngành công nghệ cưới lại chứng kiến sự xuất hiện, thay đổi của những xu hướng khác nhau, từ phong cách thiệp cưới, hoa cưới, áo cưới đến lựa chọn tông màu, chi tiết trang trí tiệc cưới, bàn gallery, v.v… Cũng theo quy luật đó, cứ mỗi cuối năm những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này lại suy nghĩ, dự đoán những xu hướng mới sẽ làm mưa làm gió trong năm sau.

Và với Grand Palace, tìm hiểu những xu hướng trang trí tiệc cưới đầy hứa hẹn vào năm 2016 cũng là một nhiệm vụ quan trọng. Có như vậy, chúng tôi mới có thể giới thiệu tới khách hàng những xu hướng mới nhất và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Theo Jade Pepperell, biên tập của một tạp chí cưới uy tín ở Mỹ, trong năm 2016, sắc xanh pastel sẽ quay trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới. Màu xanh ngọt ngào và dịu dàng này sẽ tràn ngập mọi nơi, trên màu váy phù dâu, trên những bông cẩm tú xinh xắn.

Đón đầu xu hướng trang trí tiệc cưới 2016

Là chi tiết không thể thiếu trong mọi đám cưới, những bông hoa tươi tắn sẽ được sử dụng theo một cách hoàn toàn mới trong năm sau.

Từ xu hướng vòng hoa đội đầu “hot” nhất năm 2015, sang năm 2016, những bông hoa sẽ được in trên trang phục của cô dâu và phù dâu, sẽ xuất hiện nhiều ở hôn trường, trên bàn tiệc, thiệp cưới, v.v…

Đón đầu xu hướng trang trí tiệc cưới 2016

Không khí hội hè với những sắc màu rực rỡ, những chùm bóng bay nhiều màu, những chiếc kẹo bông ngọt ngào lẫn những trò chơi hội hè đình đám sẽ thổi một luồng không khí mới vào các đám cưới 2016.

Theo dự đoán, trong năm sau, niềm vui từ những buổi hội hè sẽ lây lan và làm chủ đạo tiệc cưới.

Đón đầu xu hướng trang trí tiệc cưới 2016

Phong cách rustic mộc mạc cũng là xu hướng phổ biến trong năm nay.

Sang năm 2016, phong cách này sẽ được làm mới với chất liệu vải bố, với tông màu pastel, với sắc ánh kim lấp lánh. Giữ nguyên vẻ đẹp tinh khiết và bình dị của phong cách này, các nhà cung cấp dịch vụ cưới sẽ “hô biến” để đám cưới quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Đón đầu xu hướng trang trí tiệc cưới 2016