Không cần siêu xe, không nhạc trống linh đình, chàng trai có cái tên lạ – Ba Na quyết định ôm 3000 đóa hoa hồng từ Đà Lạt về kết thành ghe rước dâu, gây huyên náo vùng biển.

Đó là ý tưởng độc đáo trong lễ cưới của anh Nguyễn Kỳ Ba Na, sinh năm 1987, sống tại Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa. Vợ anh là Nguyễn Thị Hương Giang, sinh năm 1991, đến từ TP. Đà Lạt.

Không cần xe hơi, 9X rước dâu bằng công nông

Vì đã chứng kiến quá nhiều lễ cưới hoành tráng, Công Thắng – 9X đang làm quản lý nhà hàng tại Đắc Lắk quyết định phá cách bằng việc dẫn xe công nông của gia đình đến đón dâu.

Lễ rước dâu được anh Ba Na và những người bạn làm cùng cơ quan chuẩn bị công phu, với sự góp sức của 20 người, họ mất 2 tiếng biến chiếc ghe làm bằng 3000 đóa hoa hồng và 2000 chiếc bóng bay trong tưởng tượng thành sự thật.

Đám cưới sáng tạo gây huyên náo cả xóm đảo miền Trung đã diễn ra vào ngày 14/5. Tuy nhiên, gần đây hình ảnh về đám cưới này mới được dân mạng phát hiện và nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn.

Chàng trai kết 3.000 bông hồng làm ghe rước dâu trên biển
Màn rước dâu trên biển với chiếc ghe được kết tử 3000 bông hoa hồng gây choáng của chàng trai miền biển.

“Muốn họ nhà gái có những cảm nhận chân thật nhất về cuộc sống của người dân miền biển nên tôi đã rước 60 người nhà cô dâu lên ở trên một nhà bè lớn, giữa biển. Trước ngày trọng đại chúng tôi cùng nhau ăn uống, ca hát trên bè suốt đêm. Sáng hôm sau, màn rước dâu độc đáo đã diễn ra trước sự chứng kiến của quan viên hai họ.

Tôi và Giang mất khoảng 8 phút lênh đênh ở biển, trên chiếc ghe kết bằng hoa hồng. Sau khi cập bờ, bạn bè mời chúng tôi bước lên chiếc xe chuyên dùng đề đẩy tôm của người dân làng chài. Đó là những khoảnh khắc mà tôi và vợ sẽ không thể quên trong đời” – anh Ba Na nhớ lại.

Chàng trai kết 3.000 bông hồng làm ghe rước dâu trên biển
Kiệu hoa của cô dâu chú rể là chiếc xe đẩy tôm hàng ngày.

Đám cưới đã thu hút sự hiếu kỳ của rất nhiều người dân xóm đảo. Họ cho rằng đây là lễ rước dâu cổ tích nhất mà mình từng chứng kiến.

Anh Ba Na cho biết nhà gái rất vui và bất ngờ khi chứng kiến sự kỳ công của anh cho ngày trọng đại.

Chàng trai kết 3.000 bông hồng làm ghe rước dâu trên biển
Tình yêu gắn với biển được thể hiện trong ngày trọng đại của đôi bạn trẻ.