1. Kiểu dáng váy cưới

Dù bạn có lỡ “ăn cơm trước kẻng” nhưng ngày trọng đại vẫn là ngày đặc biệt nhất đời, không chỉ chọn váy cưới khéo che bụng bầu, cô dâu vẫn phải thật lung linh tỏa sáng. Thời trang cho bà bầu và đặc biệt váy cưới cho cô dâu có bầu vẫn luôn được nhiều nhà thiết kế ưa chuộng.

Váy cưới kiểu Hy Lạp

Mẫu váy cưới Hy Lạp không chỉ hợp cho các nàng dâu có bầu mà các nàng dâu “nấm lùn” cũng mê tít. Với phần chiết eo sát ngực, phần chân váy suông chạy dài từ chân ngực đến chân chất liệu mềm mỏng suông mềm không chỉ dấu nhẹm vòng 2 to bất thường mà còn  giúp nàng ăn gian kha khá chiều cao.

bi-quyet-chon-vay-cuoi-che-bung-bau-1Váy suông

Kiểu dáng váy suông là mẫu thiết kế thoải mái và thoáng mát nhất, thường được chọn từ chất liệu vải suông mềm, voan mỏng tạo sự thoải mái ở phần bụng, kết hợp cùng lớp ren phủ bên ngoài che mắt được người nhìn.

Chọn váy cưới cho cô dâu bụng bầu

Đưa ánh mắt người nhìn vào các điểm nhấn khác như phần vai trần nuột nà, chiếc cổ cao thanh thoát đánh lạc hướng khỏi phần nhạy cảm.

Váy cưới có điểm nhấn ở eo

Những chiếc váy cưới nơ to bản, lớp ren xếp tầng cầu kì ở eo là những điểm nhấn nhằm che mắt thiên hạ. Cô dâu sẽ thật tự tin sải bước trong lễ cưới, vì dù có soi cách mấy thì quan khách cũng chỉ nhìn thấy là mẫu váy cưới có phần eo cách điệu mới lạ.

Chọn váy cưới cho cô dâu bụng bầu

“Không chỉ che mà còn khoe” là chiến lược tối ưu, phụ nữ giai đoạn mang bầu ngoài vòng 2 ngoại cỡ là bầu ngực đẫy đà. Chọn ngay những mẫu váy cưới ngoài điểm nhấn ở eo, hở vai, cúp ngực hay vai lệch để khoe khéo bờ vai hờ hững, bầu ngực nõn nà hướng sự chú ý của quan khách vào các nét ưu của nàng.

2.Màu sắc

Đối với các nàng có vóc dáng nhỏ, chiếc bụng bầu cũng nhỏ gọn đó quả là điều may mắn, nhưng với những nàng có thân hình khá màu mỡ, bụng bầu đã cao vượt mặt màu sắc váy cưới là điều quan trọng.

Nên ưu tiên chọn tông màu nhẹ nhàng như pastel, hay thanh lịch dịu dàng pha chút màu kem, màu da, hay màu be sẽ giúp các nàng bầu trông thon gọn thanh mảnh hơn.

Chọn váy cưới cho cô dâu bụng bầu3. Chất liệu

Vừa mang bầu vừa tất bật cho ngày cưới, các nàng dâu hơn hết nên chọn những mẫu váy cưới có chất liệu mềm mỏng thoáng mát và có độ co giãn giúp các nàng thoải mái tự tin sải bước trong ngày vu quy.

Váy cưới làm từ lụa, chiffon, ren là những lựa chọn tối ưu cho các nàng.

Chọn váy cưới che bụng bầu

Cô dâu nào cũng vậy dù bạn có lỡ “ăn cơm trước kẻng” thì bạn vẫn là cô dâu đẹp nhất trong ngày vu quy. Hãy tự tin sải bước trong ngày hôn lễ, chẳng cần lo ngại với vòng 2 to bất thường với bí quyết chọn váy cưới cho cô dâu mang bầu.