Mình lập topic này mục đích để các cô dâu mới tránh gặp điều buồn phiền, tiền mất tật mang trong ngày trọng đại.

Không mua vàng PNJ vì họ bán sản phẩm thiếu vàng, 7 chỉ rưỡi còn 7 chỉ 3, vàng gãy ngay lúc mẹ cô dâu đeo cho cô dâu, đem bán thì phải bán đúng hệ thống vẫn bị làm khó và lỗ sặc máu vì họ thu theo giá sp chứ k thu theo giá vàng lên xuống. Mà quan trọng là chất lượng sản phẩm vàng rất tệ.

iiq1446707071

 13062010

Mình chẳng muốn kể lể nhưng hôm nay đọc bài này xin xác nhận là sản phẩm vàng PNJ rất tệ, dịch vụ cũng kém và có lẽ người đàng hoàng nhất là anh giữ xe (PNJ Tân Định). Nghĩ tới vẫn còn tức nên coi như xui vậy.

 trucnghi

Về PNJ hôm bữa cưới, Mẹ Chồng có mua cho mình 1 bộ trang sức ở đây, chi nhánh nào thì mình không biết, vì Mẹ Chồng và chị chồng đi mua. Kiểu dáng thì nhìn dzô rất truyền thống, sắc sảo và đẹp… nhưng lúc rước dâu xong 2 vợ chồng tháo cái kiềng ra làm gãy mất tiêu, buồn gì đâu, không phải vì tiếc, cũng ko phải sợ xui nhưng sợ Mẹ Chồng biết, Mẹ Chồng buồn, thế là 2 Vợ Chồng giấu luôn tới giờ, không dám nói tiếng nào với ai.

phamkim

Bổ sung PNJ: thái độ bán hàng của nhân viên rất ư là “mậu dịch”, hách dịch lắm => đến xem xong là tịt luôn ý định mua nhẫn cưới PNJ

5_12_1325150524_44_hinh-4

@phamkim

PNJ là thương hiệu lớn, mà nhân viên bán hàng không có đồng phục, và ko biết có được training cách bán hàng ko nữa. Suốt buổi ko thấy được 1 nụ cười luôn, hỏi thì trả lời giật cục

@Gaumapluntun

Haha đọc comment của bạn sao giống xã mình nói vậy đó. Hôm đó vô PNJ Nguyễn Văn Trỗi, mình cũng mặc áo thun quần jean, dép 15k 2 đôi nữa.

mmay 

Cái này mình thấy đúng nè. Nhân viên ở PNJ Phan Đăng Lưu rất ư vô duyên. Mua nhẫn cưới thì mình phải ngắm nghía chứ, nhìn cái mặt em nó giống như mình không có tiền trả vậy đó. Lúc đưa nhẫn còn nói “cái này em thâu lại 70% giá hóa đơn à nhe”. Nghe muốn quánh vô mặt lun (sory cả nhà mình hơi bạo lực tí nhưng mà bực quá). Người ta mua nhẫn cưới mà biểu bán lại ah??? Hic, giận quá thế là Mmay và ax đi lun.