Trong ngày cưới, mỗi cung hoàng đạo đều có điểm yếu riêng. Nếu khắc phục được những điểm trừ này, bạn sẽ là cô dâu tỏa sáng nhất.

 
bi-quyet-tro-thanh-co-dau-hoan-hao-cua-12-cung-hoang-dao

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng quá tiểu tiết.

Những cô dâu thuộc cung hoàng đạo này luôn biết cách làm cho mình nổi bật trong ngày cưới. Mọi thứ sẽ ổn trước sự lo lắng chu đáo của bạn nhưng nên nhớ đừng cố gắng quan tâm đến những tiểu tiết quá nhỏ nhặt trong ngày trọng đại. Bạn có thể uỷ thác công việc này cho người thân hoặc bạn thân và hãy tận hưởng trọn vẹn ngày vui của mình.
bi-quyet-tro-thanh-co-dau-hoan-hao-cua-12-cung-hoang-dao-1

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy lên kế hoạch một cách khoa học.

Các cô dâu Song Sinh nên lưu ý đừng lên kế hoạch ngay sát lễ cưới của bạn, tránh tình trạng “nước đến chân mới nhảy”. Hãy bàn bạc về đám cưới thật rõ ràng và cụ thể với những người thân trong gia đình hoặc bạn bè, nhất là những người có đầu óc thật thực tế và biết tính toán.

bi-quyet-tro-thanh-co-dau-hoan-hao-cua-12-cung-hoang-dao-2

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng quá xuề xòa.

Các cô dâu Sư Tử nên chú ý đầu tư cho váy cưới và trang điểm để chắc chắn bạn trông xinh đẹp và là người nổi bật nhất từ lúc làm lễ đến lúc đãi tiệc. Hãy là chính bạn vì đây là ngày trọng đại của bạn

bi-quyet-tro-thanh-co-dau-hoan-hao-cua-12-cung-hoang-dao-3

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nên tổ chức đám cưới cho nhà trai và nhà gái riêng.

Cô dâu Thiên Bình dù không muốn nhưng thường hay gặp phải những bất đồng nhỏ về phía cả hai gia đình. Dù vấn đề này khá phổ biến, cặp đôi nào cũng gặp phải nhưng với tính cách của Thiên Bình, bạn thường làm vấn đề này trầm trọng hơn. Để tránh mệt mỏi và lo lắng quá nhiều, bạn nên tổ chức đám cưới cho nhà trai và nhà gái riêng biệt.

bi-quyet-tro-thanh-co-dau-hoan-hao-cua-12-cung-hoang-dao-4

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chú ý đến ngân sách.

Các cô nàng Nhân Mã luôn muốn tổ chức đám cưới ngoài trời ở nơi nào đó thật xa. Điều này đôi khi thiếu thực tế vì ngân sách không cho phép. Do đó, nếu kinh tế không dư giả, đừng tốn tiền vào việc này, hãy để dành cho tuần trăng mật của hai bạn.

bi-quyet-tro-thanh-co-dau-hoan-hao-cua-12-cung-hoang-dao-5

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quá phá cách.

Cô dâu Bảo Bình luôn băn khoăn giữa việc tổ chức đám cưới theo cách truyền thống hoặc theo style “độc nhất vô nhị”. Bạn nên làm hài lòng số đông và hãy để những phá cách cho tiệc hậu đám cưới.

bi-quyet-tro-thanh-co-dau-hoan-hao-cua-12-cung-hoang-dao-6

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy tiết kiệm.

Cô dâu Kim Ngưu thường tập trung tất cả sức lực và tiền bạc để có được một đám cưới trong mơ. Nếu gặp khó khăn về kinh tế, bạn nên chú trọng đến menu đãi tiệc hơn là những chi tiết trang trí, bánh cưới, các tiết mục văn nghệ.
bi-quyet-tro-thanh-co-dau-hoan-hao-cua-12-cung-hoang-dao-7

Cự Giải (21/6-22/7)

Chú trọng phần quay phim, chụp ảnh cho đám cưới.

 

Đám cưới dù chỉ diễn ra trong một ngày nhưng đối với các cô dâu Cự Giải, đó là kỷ niệm mà bạn luôn trân trọng trong suốt cuộc đời. Hãy ghi lại những lời chúc từ gia đình, bạn bè và toàn bộ tiệc cưới bằng máy ảnh và cả máy quay phim.

bi-quyet-tro-thanh-co-dau-hoan-hao-cua-12-cung-hoang-dao-8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quá khó tính.

Với bản tính quá tỉ mỉ, cẩn thận, những cô dâu Xử Nữ thường muốn tự mình lo các công việc cho đám cưới. Điều này khiến bạn stress và luôn trong tình trạng “quá tải”. Bạn nên tận hưởng niềm vui trong ngày trọng đại và để wedding planner lo liệu cho đám cưới.

bi-quyet-tro-thanh-co-dau-hoan-hao-cua-12-cung-hoang-dao-9

Bò Cạp (23/10-22/11)

Không nên quá lo lắng về danh sách khách mời.

Bạn nên thuê một wedding planner nổi tiếng, có uy tín và kinh nghiệm để lo liệu cho đám cưới của mình. Những người thiếu kinh nghiệm và tay nghề kém sẽ phá hỏng ngày vui và khiến bạn “phát điên” ngay trong ngày cưới. Ngoài ra, cô dâu Bò Cạp không nên quá lo lắng khi lên danh sách khách mời cho tiệc cưới, hãy mời những người thực sự thân thiết, quan trọng với bạn.

bi-quyet-tro-thanh-co-dau-hoan-hao-cua-12-cung-hoang-dao-10

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng lo lắng quá nhiều.

Ma Kết đủ thông minh và thực tế để lên kế hoạch cho lễ cưới của mình. Tuy vậy, bạn luôn lo lắng về không gian của bữa tiệc và luôn nghĩ cách tạo không khí vui vẻ, ấm cúng cho ngày trọng đại.

bi-quyet-tro-thanh-co-dau-hoan-hao-cua-12-cung-hoang-dao-11

Song Ngư (19/2-20/3)

Hạn chế danh sách khách mời.

Đám cưới của Song Ngư chắc chắn sẽ vô cùng đặc biệt và đáng nhớ. Tuy vậy, bạn cần lưu ý không phải mời càng nhiều người thì đám cưới sẽ càng vui. Bạn nên giới hạn danh sách khách mời của và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm.