Thiệp cưới là một trong số những điều thể hiện cá tính cũng như thông điệp mà các cặp đôi kỳ vọng vào cuộc hôn nhân của chính mình. Màu thiệp cưới thường được chọn theo sở thích của cô dâu chú rể và theo những xu hướng màu đang hot ngay trong năm đó.

Vậy xu hướng màu thiệp cưới năm nay là những màu nào, cùng Tochuctieccuoi tìm hiểu những màu thiệp cưới hot nhất năm 2017 để lựa chọn cho mình những chiếc thiệp cưới thật hợp thời nhé.

1. Màu kẹo ngọt

Nếu trước đây màu thiệp cưới được ưa chuộng thường là những màu nóng và mạnh như màu đỏ tươi, thì ngày nay, các cặp đôi đã bắt đầu lựa chọn những tông màu thể hiện sự đáng yêu và ngọt ngào như chính tình yêu của họ vậy.

5 màu thiệp cưới đón đầu xu hướng 2016

Bạn dễ dàng bắt gặp những tấm thiệp cưới có màu nhẹ như hồng nhạt, cam nhẹ hay những màu tương tự. Bạn ắt hẳn sẽ đồng ý rằng những tông màu này dễ dàng tạo thiện cảm và cảm giác nhẹ nhàng cho người xem cũng như thể hiện một tình yêu rất đỗi dễ thương của chủ nhân, phải không nào?

2. Màu đồng

Màu đồng là một trong những màu thiệp cưới được các cặp đôi lựa chọn và yêu thích nhiều nhất chỉ xếp sau màu đỏ. Lý do có lẽ không cần phải giải thích nhiều, đơn giản đây chính là màu sắc thể hiện được sự sang trọng cao nhất.

Việc kết hợp màu đồng và một ít ánh kim chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho một tấm thiệp cưới thật sự tinh tế và sang trọng.

5 màu thiệp cưới đón đầu xu hướng 2016

3. Màu vàng

Màu vàng dành cho những cặp đôi yêu thích sự trẻ trung và tươi sáng. Ngoài ra một tấm thiệp cưới mang màu vàng cũng thể hiện ước muốn thịnh vượng của đôi tân hôn.

Bắt đầu từ năm 2015 đến nay, thiệp cưới màu vàng đã bắt đầu lên ngôi và có ý muốn chiếm lĩnh vị trí ngôi vương trong tất cả các màu thiệp cưới năm nay.

5 màu thiệp cưới đón đầu xu hướng 2016

4. Màu xám bạc

Cũng như màu đồng, màu xám bạc cũng là một trong số những màu thể hiện sự sang trọng và tinh tế. Để tạo ra một sự kết hợp thật sự hài hòa và tôn vinh được sự sang trọng của tấm thiệp cưới, bạn nên lựa chọn chất liệu giấy thô dày cộng thêm ánh kim trang trí ở giữa bìa ngoài. Tất cả sẽ đảm bảo cho bạn có một tấm thiệp cưới đúng chuẩn của sự quý phái.

5 màu thiệp cưới đón đầu xu hướng 2016

5. Màu xanh dương

Có lẽ hơi lạ khi Tochuctieccuoi lại gợi ý cho bạn một loại màu sắc ít khi xuất hiện trên những tấm thiệp mời đúng không nào?

Đó là trước đây, khi người ta vẫn chỉ nghĩ đến màu đỏ tươi cho một tấm thiệp cưới. Nhưng ngày nay, người ta bắt đầu chú ý hơn đến những tông màu phá cách hơn, thoạt nhìn qua dường như không có liên quan gì đến việc hiếu hỷ.

5 màu thiệp cưới đón đầu xu hướng 2016

Bây giờ, bạn hãy tưởng tượng nhé, bạn có một lễ cưới được set up với tông màu chủ đạo là xanh dương nhẹ, và trên tay khách mời của bạn là tấm thiệp cưới tiệp màu. Thật là tuyệt vời, phải không nào!

Chọn thiệp cưới tuy không phải là công việc phức tạp khiến bạn đau đầu, nhưng chắc hẳn bạn vẫn mong có một tấm thiệp cưới với màu sắc tươi sáng thể hiện được sở thích cũng như những ước nguyện của hai bạn gửi gắm vào chặng đường hạnh phúc phía trước phải không nè.

Vậy thì còn chờ gì mà không cân nhắc thử những màu sắc đang là xu hướng trong năm 2017 này để thiết kế cho mình một tấm thiệp cưới thật hoàn mỹ giống như tình yêu của hai bạn đúng không nè.

Tochuctieccuoi sưu tầm và tổng hợp