Đây là xu hướng quen thuộc của các bạn trẻ phương Tây, nhưng tại Việt Nam thì vẫn còn mới mẻ. Tổ chức tiệc cưới bên hồ bơi phù hợp với những cặp đôi yêu thích một không gian trẻ trung, cởi mở, thoáng đãng mà vẫn gần gũi, thân mật. Hình thức tổ chức tiệc cưới này cũng phù hợp đối với khách mời là người trẻ và năng động. Các khách mời sẽ được gợi ý rằng trong quá trình tổ chức tiệc cưới họ sẽ bị đẩy xuống nước, nên tốt nhất là thủ sẵn đồ bơi. Tiệc cưới tại hồ bơi sẽ tuyệt vời hơn nếu có DJ và thức uống là cocktail và bia ướp lạnh.

Một số địa điểm gợi ý:

  1. Sailing Tower

Những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở Sài Gòn - 5

Nằm giữa trung tâm, trên tầng thượng của tòa nhà Sailing Tower với lợi thế cảnh quan đẹp, tầm nhìn bao quát, kiến trúc châu Âu sang trọng và thực đơn đa dạng do đầu bếp hàng đầu phụ trách là những điểm nổi bật của 1960 Presidential club. Không gian kết hợp ngoài trời có sàn catwalk và bục sân khấu, xung quanh là hồ bơi xanh mát. Nơi đây là điểm đến cho những ai tìm kiếm một sự khác biệt đẳng cấp, một nét văn hóa riêng trong chiêu đãi.

2. Sheraton

Những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở Sài Gòn - 6

Sheraton là địa điểm tổ chức tiệc cưới uy tín và chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cùng thực đơn phong phú và đa dạng, đây là một địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng cho các đôi uyên ương mong muốn có một lễ cưới thật lãng mạn và ấn tượng bên hồ bơi.

3. Legend

Những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở Sài Gòn - 7

Khu vực hồ bơi tại Legend Hotel: Khu vực đường lượn vòng xung quanh hồ bơi bán nguyệt có thể phù hợp cho số lượng khách lên đến 300-400 khách. 

 

4. Park Royal

Những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở Sài Gòn - 8

Khu vực hồ bơi khách sạn Park Royal: Địa điểm này nằm gần sân bay Hồ Chí Minh, không gian thoáng đãng, tiền sảnh lớn, cảm giác ấm cúng và dễ dàng tạo hình cho bất cứ thể loại phong cách cưới nào mà bạn yêu thích.

5. Tajmasago

Những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở Sài Gòn - 9
Lâu đài Tajmasago nằm bên bờ hồ bán nguyệt, quận 7 là một công trình kiến trúc đẹp. Khách đến nơi đây có thể vừa tham dự tiệc cưới, vừa chiêm ngưỡng không gian xung quanh. Với ngân sách lớn và số lượng khách mời vừa phải (100-200 khách) thì Tajmasago có thể là lựa chọn độc đáo dành cho cô dâu – chú rể.
Một số địa điểm khác là hồ bơi tại các khách sạn 4-5 sao như New World, Rex, Sheraton, Moevempick…..