Năm 2017 là một năm huy hoàng cho lối trang điểm cô dâu tự nhiên. Theo các chuyên gia phong cách trang điểm này vẫn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong đầu năm 2018. Thay vào lối trang điểm “dày phấn” già dặn cô dâu sẽ thật nổi bật và tự nhiên với lối trang điểm nhẹ nhàng và đơn giản

MAKEUP CÔ DÂU TONE NUDE  NHẸ NHÀNG

3 PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM CÔ DÂU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2018

Trang điểm cô dâu tone nude nhẹ nhàng sẽ mang đến cho cô dâu vẻ đẹp dịu dàng, trong veo với làn da căn bóng mịn màng tự nhiên như “mặt mộc”.

Style makeup này phù hợp với rất nhiều trang phục và hoàn cảnh như: đãi tiệc, chụp hình, rước dâu, lễ gia tiên… Cô dâu sẽ luôn cảm thấy rất thoải mái và xuất hiện rạng rỡ trong ngày cưới.

3 PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM CÔ DÂU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2018Cô dâu đẹp tự nhiên và nổi bật với tone nude nhẹ nhàng

THỜI THƯỢNG VỚI SẮC “CAM ĐÀO” QUYẾN RŨ

Mốt trang điểm “tông đào” này đã và đang được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng với công thức trang điểm khá đơn giản.

3 PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM CÔ DÂU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2018

Với tone màu “cam đào” chủ đạo, tạo điểm nhấn cho đối mắt kết hợp lớp sơn môi mỏng “màu đào” ton – sur- ton nhẹ nhàng.  Đánh khối và lớp nền mỏng nhẹ, căn mịn như sương giúp khuôn mặt của cô dâu rất tự nhiên và nổi bật.

Phong cách trang điểm cô dâu tone đào nhẹ nhàng nhưng cũng rất thời thường chắc chắn sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của các nàng trong mùa cưới 2018 này.

NGỌT NGÀO VỚI PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CỔ ĐIỂN

Kết hợp hiện đại và cổ điển… phong cách trang điểm cô dâu vintage dự đoán sẽ được rất nhiều các cô dâu lựa chọn trong đầu năm 2018.

3 PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM CÔ DÂU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2018

Với phong cách trang điểm cô dâu cổ điển – hiện đại. Các cô dâu hãy quên đi những lớp phấn nền “ dày cộp” lỗi thời. Thay vào đó là lối makeup nhẹ nhàng đơn giản chỉ với một lớp phấn nền mỏng nhẹ giúp làm sáng và căn mịn làn da.

Cũng giống như phong các xưa, điểm nhấn của lối trang điểm này vẫn chân mày, môi và đôi mắt và mái tóc búi cao cách điệu. Bạn có thể kết hợp với tone màu ấm, đậm màu và kẻ eyeline…

Kiểu makeup này sẽ giúp cho cô dâu trở nên sang trọng và quý phái hơn rất nhiều trong ngày cưới của mình.

3 PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM CÔ DÂU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2018

Tùy theo sở thích, gương mặt và phong cách. Mỗi cô dâu đều tự lựa chọn xu hướng trang điểm riêng cho mình, để bản thân trở nên xinh đẹp và nổi bật nhất trong ngày trọng đại. Nhưng  chắc chắn rằng… xu hướng trang điểm cô dâu tự nhiên hiện đại và cổ điển sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu được rất nhiều cô dâu ưa chuyện trong năm 2018.

Hãy tự tin chọn cho mình một tone màu trang điểm phù hợp. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng xinh đẹp và nổi bật trong ngày cưới của chính mình !!