Sẽ không còn khoảng cách về chiều cao nếu bạn chụp ảnh trong tư thế một người ngồi, một người đứng.

 

Để tiến tới hôn nhân, các cặp đôi cần chuẩn bị rất nhiều thứ, ngoài việc tổ chức đám cưới thì bộ album cưới cũng đóng vai trò quan trọng. Với các chú rể sở hữu chiều cao khiêm tốn, việc chụp ảnh cưới sẽ trở nên khá bất tiện. Nhiều tân lang cảm thấy mất tự tin và không mấy hào hứng cho bộ hình trọng đại. Tuy nhiên, chỉ với một chút lưu ý trong cách tạo dáng là bạn có thể không cần lo lắng về vấn đề chiều cao mà vẫn có bộ ảnh cưới ưng ý nhất.

[Caption]Con trai thường có tấm lưng dài hơn con gái. Bởi vậy, khi ngồi, trông chú rể sẽ cao hơn cô dâu.

Đàn ông thường có tấm lưng dài hơn phụ nữ. Vì thế, tạo dáng đôi uyên ương cùng ngồi sẽ mang đến cảm giác chú rể cao hơn cô dâu.

[Caption]Cô dâu và chú rể cùng nằm trên thềm cỏ xanh mượt, với background tuyệt đẹp này, sẽ chẳng còn khoảng cách cao  thấp nào giữa họ nữa.

Để “ăn gian” chiều cao, cô dâu, chú rể có thể cùng tạo dáng nằm thân mật, xóa mọi khoảng cách cao – thấp.

[Caption]Đây là một các tạo dáng chụp ảnh cưới được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Nó không chỉ giúp chú rể che đi khuyết điểm của mình mà còn thể hiện được tình cảm lãng mạn giữa hai người.

Đây là một tư thế chụp ảnh cưới được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Nó không chỉ giúp chú rể che đi khuyết điểm của mình mà còn thể hiện được tình cảm lãng mạn giữa hai người.

[Caption]Không chỉ đánh lừa thị giác, tư thế này còn khiến cho bức ảnh cưới của bạn trở nên vô cùng sinh động.

Kiểu chụp hình này sẽ khiến cô dâu phải trượt người xuống để dựa vào chú rể, vô tình giúp chú rể trông cao lớn hơn cô dâu.

[Caption]Khi bức ảnh chỉ có khuôn mặt của hai người, thật khó mà đoán được chiều cao của cô dâu, chú rể.

Khi bức ảnh chỉ có khuôn mặt của hai người, thật khó mà đoán được chiều cao của cô dâu, chú rể.

[Caption]Ngồi ở vị trí cao hơn tất nhiên sẽ mang đến cảm giác cao hơn cho chú rể trong bức hình cưới.

Ngồi thẳng lưng sẽ mang đến cảm giác cao hơn cho chú rể trong bức hình cưới.

[Caption]Không chỉ đánh lừa thị giác, tư thế ngồi duỗi chân này còn khiến bức ảnh cưới của bạn trở nên vô cùng sinh động.

Không chỉ đánh lừa thị giác, tư thế này còn khiến bức ảnh cưới của bạn trở nên vô cùng sinh động.

[Caption]Sẽ không còn khoảng cách về chiều cao nếu bạn chụp ảnh trong tư thế một người ngồi, một người đứng

Sẽ không còn khoảng cách về chiều cao nếu bạn chụp ảnh trong tư thế một người ngồi, một người đứng.

[Caption]Với sự trợ giúp của một số phụ kiện: vespa, xe đạp, xích lô& sẽ giúp cải thiện chiều cao đáng kể của các chú rể. Những phụ kiện này còn giúp bức hình của đôi bạn thêm lãng mạn, độc đáo mà không hề nhàm chán.

Sự trợ giúp của xe vespa, xe đạp, xích lô… sẽ giúp cải thiện chiều cao đáng kể của các chú rể. Những phụ kiện này còn giúp bức hình của đôi bạn thêm lãng mạn, độc đáo mà không hề nhàm chán.

[Caption]Tình cảm mà lại vô cùng hiệu quả, tư thế này đáng để các cặp đôi chênh lệch chiều cao thử nghiệm trong bộ ảnh cưới của mình.

Tư thế cõng được nhiều cặp đôi chênh lệch chiều cao thử nghiệm trong bộ ảnh cưới của mình.

[Caption]Sự xuất hiện của những bức hình cưới với tư thế nhảy cao chắc chắn sẽ mang lại sự khác biệt cho album ảnh cưới của bạn. Tuy nhiên, điểm nhấn của cách tạo dàng này là biểu cảm của cặp đôi, bạn nhớ thật thoải mái, tự nhiên để nhiếp ảnh gia lưu lại những khung hình, những góc cảnh đẹp nhất nhé.

Sự xuất hiện của những bức hình cưới với tư thế nhảy cao chắc chắn sẽ mang lại sự khác biệt cho album ảnh cưới của bạn. Với tư thế này, sẽ chẳng ai có thể để ý đến chiều cao của cô dâu chú rể. Cái họ quan tâm chính là sự độc đáo, thần thái tự nhiên, góc độ riêng biệt của bức hình.