Keigo Member

  • Tham gia ngày: 05/02/2016
  • Giới tính: Nữ

– Tình hình là tháng 6 âm lịch mình tổ chức đám cuoi, nhưng giờ đã lăn tăn đi tham khảo nhà hàng thì thấy mỗi Melisa Center trên đường Thoại Ngọc HầuDiamond trên đường Lý Chiêu Hoàng là ok nhất.

– Do mình đãi đến 65 bàn nên hơi kén chọn nhà hàng trong khu vực quận 6, có bạn nào đã từng đi ăn hay tổ chức tiệc o Melisa Center cho mình xin chút ý kiến vs ạ, và các món ăn ngon để tiện đặt menu luôn ạ
mình cám ơn!

18-7-201658-3878-1468901080

Ceci Member

  • Tham gia ngày: 15/02/2016

– Mình làm đám cưới ở Melisa nè, mình book ở đây từ khi nó chưa khai trương nên có hơi hồi hộp.
– Xong đám cưới thì cả 2 vợ chồng mình đều hài lòng, hỏi thăm bạn bè đi dự đám cưới mình họ cũng nói ukie lắm.
– Ưu điểm là mới, đẹp, nhiệt tình. Nên đặt tiệc buổi tối vì hình như bãi xe nó ngoài trời, tiệc buổi trưa ra chắc phê mông bà con lắm

Boyne Member

  • Tham gia ngày: 17/02/2016

– Bản thân mình đi dự cưới ở Melisa Center 3 – 4 lần rồi và chưa lần nào thấy thất vọng cả.Nhìn chung chất lượng rất là Ok từ khâu phục vụ cho đến chất lượng món ăn.
– Ban nhạc mình thấy cũng ok lắm, nhà mình mấy ông xỉn lên hát, quậy từng bừng nhưng ban nhạc nhiệt tình và vẫn vui vẻ phục vụ..

Xiut0pi New Member

  • Tham gia ngày: 25/02/2016
  • Giới tính:Nữ

– Cũng vừa tổ chức tiệc ở Melisa Center mặc dù hôm đó phải phát sinh thêm 5 bàn nhưng nhà hàng vẫn phục vụ rất tốt và chu đáo.

– Đám cưới xong còn đc ưu đãi tuần trăng mật rất thoải mái
– Đánh giá chung so với các nhà hàng khác thì cho Melisa 5* về chất lượng đồ ăn và phong cách trang trí cũng như đội ngũ nhân viên!

Được lấy review trên trang

http://diendancuoihoi.com/threads/xin-review-ve-nha-hang-melisa-center-o-tan-phu.3220.html